3 Điều đơn giản ưu đãi bạn đến với Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không chỉ đem đến cho du khách 1 không gian nghỉ ngơi rất đáng mong đợi,  Pan Pacific Sky Villa còn hút du khách bởi những nét độc đáo riêng chỉ có tại đây. Vốn nằm trên tuyến đường du lịch quan trọng của miền Trung, Pan Pacific Đà Nẵng sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Nhưng giữa hàng loạt các dự án nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn trong vùng, Pan Pacific Đà Nẵng có thể níu giữ bước chân của khách du lịch khiến họ quyết định dừng chân nghỉ ngơi ở đây là nhờ nét riêng trong kiến trúc cảnh quan, không gian sống và hoàn hảo nhất chính là chất lượng dịch vụ được xếp hạng “ hoàn hảo”.

Pan Pacific Đà Nẵng có thiết kế cảnh quan xanh đỉnh cao

Xuất phát từ bàn tay của các thiết kế sư tài hoa đến từ các kiến trúc sư cảnh quan uy tín EDSA của Mỹ, cảnh quan ở khu nghỉ ngơi chính là điểm nổi bật tốt nhất. Cụ thể, lối kiến trúc xếp lớp độc đáo ở khu villa Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã tạo ra một khoảng môi trường rộng đông đảo để các kiến trúc sư phát huy tài năng và sức sáng tạo. Tại Quảng Nam, không hiếm những chung cư có đầu tư hệ thống cảnh quan xanh tuy nhiên để đạt tới trình độ như tại Pan Pacific Đà Nẵng lại là điều hiếm có. Bỏ ra một phần diện tích lớn để nâng cấp cảnh quan, Pan Pacific Đà Nẵng sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành – điều hiếm thấy tại những đô thị lớn ở VN.

Không gian sống mang dấu ấn truyền thống

Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã tạo ra một bước ngoặt đông đảo trong việc kiến tạo môi trường nghỉ dưỡng ở VN. Không đi theo sự hoàn mỹ và hiện đại đã đi vào lối mòn, môi trường sống ở Pan Pacific Đà Nẵng chính là sự kết hợp đúng đắn của nét đẹp thiết kế truyền thống mộc mạc cùng với sự hiện đại ở thiết kế tinh tế phương Tây. Chính Bởi vậy, ở Pan Pacific Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 không gian sống mới khó có thể tìm thấy trong những chung cư nghỉ ngơi ở Việt Nam. Trong đây, khách du lịch vừa có thể cảm nhận được sự quen thuộc của tổ ấm gia đình, vừa có thể hưởng thụ những điều mới lạ.

Chất lượng dịch vụ xứng tầm thương hiệu

lựa chọn công ty vận hành khu nghỉ dưỡng là Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific, MBLand kì vọng sẽ mang đến cho cư dân một môi trường nghỉ dưỡng với các chất lượng dịch vụ đặc biệt nhất. Chú trọng đến những nhu cầu của khách hàng, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ trở thành địa thế nghỉ ngơi được ưu tiên lựa chọn bậc nhất.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/