bạn đang có nhu cầu mua nhà ở ? Vincity Sài Đồng sự lựa chọn ưu việt nhất

Nổi tiếng trong giới bất động sản với các dự án hạng sang như: Vinpearl, Vinhomes… mới đây, tập đoàn VinGroup đưa ra thị trường thương hiệu mới mang tên Vincity, có thể kể đến các dự án như: Vincity Hưng Yên, dự án Vincity Sai Dong, Vincity Đại Mỗ…  Nhằm mở rộng đối tượng người mua hàng, các dự án Vincity chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Mức giá dự kiến 700 triệu – 1 tỉ/ 1 căn, chung cư Vincity vẫn được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, có thiết kế hiện đại… dự án hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất  động sản khi được mở bán.


Sài Đồng là 1 trong những quận chiếm hữu hệ thống hạ tầng giao thông đang được ngày 1 hoàn chỉnh, được chi tiêu rất lớn vậy cho nên cư dân trên cộng đồng cư VinCity Sài Đồng rất có thể đơn giản dễ dàng đi lại những quận trung tâm của TP Hà Nội chỉ từ vài chục phút dịch rời. Không những vậy đây là còn khi là tuyệt vời mang lại cư dân cư khi muốn thoát khỏi những tiếng ồn ào khu vực phố thị Thành Phố Hà Nội. không những thế, đầu tư Vincity Sài Đồng lại ở ngay cạnh dự án thời thượng Vinhomes Riverside nên cư dân sau đây cũng trở thành đc được hưởng các lợi ích thời thượng của đầu tư này giống như trường học, khám đa khoa, công viên, thương mại hoặc khu vực vui chơi và giải trí của Vingroup
Loại hình phát triển Vincity Sài Đồng khá đặc biệt đối với các đầu tư khác nên chất lượng chi tiêu rất chi là cao. cùng với diện tích S mặt bằng Vincity Sài Đồng trong tầm 6.299,7 m2,dự án đã bao gồm một tòa căn nhà cao khoảng từ 22 – 26 tầng và 2 tầng hầm bên dưới lòng khu đất, quy mô này hứa hẹn đã được cung cấp ra Thị phần tầm 243 căn hộcùng mục đích đem về mang đến dân cư thiên nhiên xanh với thuận tiện, rất đầy đủ những sản phẩm từ ngôi nhà trẻ, khu vui chơi, câu lạc bộ Thể Thao, thể hình, Spa, Tính đến công viên xanh, khu vực chơi nhởi.
hiện tại công ty đầu tư chi tiêu Vingroup sẽ vừa chính thức công bố mức giá cả hiện nay của đầu tư chỉ từ 15 -16,5 triệu đồng/ mét vuông, như vậy, chỉ từ từ 700 triệu đồng khi là quý khách sẽ hoàn toàn có thể chiếm hữu những dịch vụ 2 phòng ngủ trên Vincity Sài Đồng.

Có thể bạn quan tâm: Chất lượng căn hộ Vincity Sài Đồng