Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi với dự án Vinpearl Vũ Yên

Nép mình sau không gian sôi động và phồn hoa bậc nhất của khu giải trí đảo Vũ Yên, biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nghiêng mình nơi chốn phồn hoa mỹ lệ, tạo nét khác biệt mang nét riêng với không gian sống đẳng cấp 3 tầm view của dòng sông, tận hưởng khí hậu mát lành, đầy trong lành quanh năm.

Là ông lớn dày dặn kinh nghiệm trong thương trường bất động sản, không có gì ngạc nhiên khi tập đoàn Vingroup  lựa chọn nhanh tay một khoảng diện tích lý tưởng cho dự án này. Đặc biệt đối với dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, hệ sinh thái quần đảo Vũ Yên đã mang lại cho dự án 50% thành công. Là dự án trong lĩnh vực tiên phong cho xu hướng xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, để phù hợp với tình hình kinh tế – xã hội và liên kết vùng dự án.

Từ lâu, biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng đã được khách hàng và giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển nhờ lợi thế nổi bật về vị trí, cảnh quan, tiện ích. Dự án nằm trên giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là Sông Bạch Đằng – Sông Cấm – sông Ruột Lợn, dự án hội tụ 3 yếu tố đắc địa bậc nhất là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với hệ thống vượt trội bao quanh về giao thông, cảnh quan và hệ sinh thái.

Khéo lựa chọn vị trí đắc địa, tập đoàn Vingroup được đánh giá có tầm nhìn xa trông rộng và đáng cần phải dè chừng trên thương trường bất động sản. Một trong những minh chứng sống gần đây nhất đó là vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên – được đánh giá là đã nâng tầm chiến lược của tập đoàn lên một tầm cao mới.

Thực tế trên thế giới đã chứng minh cùng các chuyên gia bất động sản cho rằng các dự án nào được đặt cạnh bên sông đều sở hữu tiềm năng tăng giá và phát triển vượt trội. Còn theo quan niệm của bên Á Đông, dự án có dòng sông tươi xanh chảy qua được coi là hướng thủy đón vượng khí tài lộc về phong thủy. Như vậy đối với khu du lịch sinh thái tại Vinpearl Vũ Yên này , quý khách hàng cũng có thể đặt kỳ vọng vào tụ điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng mới lạ cùng tiềm năng phong phú của dự án.

Hơn nữa, không chỉ sở hữu đắc địa về phong thủy, đây còn là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl – căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup trên toàn miền Bắc. Sự bắc tiến của thương hiệu Vinpearl lần này sẽ được kỳ vọng về sự đầu tư hoành tráng của ông trùm bất động sản cũng như sức hút mạnh mẽ từ phía khách hàng hay nhà đầu tư.