Biệt thự Hội an royal residence

 

Villa Hội an royal residence được xây dựng bài bản chỉ với 25 căn duy nhất nên được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài cảnh quan hiện đại ven biển, những căn villa địa danh đây còn được tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích khép kín 5 sao nổi tiếng của Chủ đầu tư Vingroup như Vincharm Spa với các dịch vụ massage toàn thân, chăm sóc tóc và làm móng giỏi, bể tắm sục, xông hơi, xông khô; chuỗi phòng tập gym với các trang trang bị máy móc vô cùng hấp dẫn chuẩn quốc tế…

Chính sách ưu đãi biệt thự Hội an royal residence hấp dẫn

Khách hàng mua villa Hội an royal residence được hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 65% giá trị hợp đồng mua bán gồm VAT trong thời gian từ 5 đến 20 năm, được tương trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán dưới 100% sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm.

ngoài ra, khách hàng còn được nhận 85% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự và được khai thác 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trên toàn hệ thống biệt thự

kỳ vọng tăng giá đầu tư

Hội An tọa lạc tại top đầu các địa điểm du lịch nổi tiếng ở VN, hàng năm địa điểm đây thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan lưu trú. Theo khảo sát của các chuyên gia, tỷ lệ lấp phòng nơi đây luôn đạt mức cao nhất tại khi số lượng phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao lại đang khan hiếm. Đây chính là lý do các nhà đầu tư thông thái đều vô cùng muốn sở hữu biệt thự Hội an royal residence để triển khai dài hạn, gia tăng lợi nhuận ổn định trong mai sau.

Bây giờ, tổ hợp nghỉ dưỡng villa Hội an royal residence đã chính thức công bố 25 căn view biển tuyệt đẹp. Qúy cư dân chú ý hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ CĐT dự án.

Xem thêm : Dự án Hội An Royal Residences || Condotel Virgo Nha Trang