BRG Park Residence có những tiện ích gì nổi bật

Tiện ích đời sống trong BRG Park Residence

bgr park residence lê văn lương 41 Lê Văn Lương được mệnh danh một tại các chung cư có vị trí “Vàng” giữa lòng Thủ đô Thủ đô về cuộc sống, kinh tế, văn hóa và cả giao thông. Là trọng điểm kết nối 2 vùng TTrung Hòa – Nhân Chính, Chung cư BRG Park Residence thừa hưởng gần như toàn bộ các tiện ích khu vực từ chuỗi giao thông đi lại, các trung tâm thương mại đông đảo như Grand Plaza, siêu thị Big C, siêu thị Vin Mart, các trường học như Nhân Chính, trường PTTH Amsterdam,các Ngân hàng Agribank, Bidv, Vietcombank.

>>> Có thể bạn đang quan tâm về dự án vinpearl nam hội an – Biệt thự biển nghỉ dưỡng đang được quan tâm trong năm tới.

Không những thế, cư dân tại sản phẩm BRG Park Residence còn được hưởng trọn chuỗi tiện ích ngay ở toà nhà như:

Phòng sinh hoạt cộng đồng: Là địa danh gặp gỡ của các cư dân trong những buổi họp và sự kiện của tòa nhà. Giúp gắn kết những dân cư với nhau.

Dịch vụ nhà trẻ: Giúp cuộc sống của gia đình trở nên dễ dàng hơn khi trẻ nhỏ được chăm sóc chu đáo cá bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đi làm.

Trung tâm thương mại: sôi động với nhiều mặt hang phụ vụ cuộc sống hang ngày cũng như những mặt hang cao cấp phục vụ một cuộc sống rất đáng mong đợi.

Giao thông đứng: Số lượng thang máy trung bình là 01 thang máy/40 căn hộ, đúng với tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang.Thang máy làm thành trục tâm của tòa nhà bên gần với cửa ra vào của các căn hộ, buồng thang máy rộng, có sức chứa đông đảo ở 1 lần vận chuyển. Thang máy có kết cấu kiên cố, Trang trang bị rất đáng mong đợi, an toàn và tốc độ cao bảo đảm sự ngay lập tức và thuận lợi tại các giờ cao điểm.

Máy phát điện: Máy phát điện công suất đông đảo, có thể cấp điện hoạt động toàn phần cho khối văn phòng thương mại ở phần đế tòa nhà và cấp cho mỗi căn hộ một ổ cắm 300w nếu xảy ra sự cố mất điện.

vị trí dự án

Chung cư BRG Park Residence toạ lạc ở số 41 Lê Văn Lương, ngã tư giao cắt với đường Hoàng Đạo Thuý. cư dân có thể di chuyển linh hoạt tới các vùng xung quanh dự án như: đường vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, đường Láng,…
không những thế, chung cư 41 Lê Văn Lương – BRG Park Residence còn nằm trên cung đường vành đai 2.5 đang quy hoạch của Thủ đô Hà Nội nên cư dân có thể linh hoạt di chuyển ra cửa ngõ phía Bắc và phía Nam của Hà Nội Thủ đô.

Bên cạnh cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ và vô cùng hấp dẫn, cư dân sống trong chung cư được bảo đảm một cuộc sống tiện nghi toàn diện với:

Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Văn Lương
Phía Đông Bắc: giáp dự án Sunrise City
Phía Đông Nam: giáp khu dân cư
Phía Tây Nam: đường Hoàng Đạo Thúy

Cám ơn bạn đã đọc tin!