Các nhà đầu tư đồ về khu đô thị mới An Cư – Điện Ngọc săn nhà chờ tăng giá

Vị trí đắc đại của khu đô thị mới An Cư – Điện Ngọc

Nơi được chọn để xây dựng dự án An Cư -Điện Ngọc nằm giữa 2 thành phố là Đà Nẵng và Hội An thuộc địa phận 3 xã là Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Dương.

Đô thị được xây dựng trên đất nền An Cư với 300 nền đất nhà phố cùng với biệt thự chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất, vừa túi tiền bạn, qua đó đáp ứng được mọi nguyện vọng về nhà ở của người dân nơi đây. Theo chủ trương của UBND tỉnh Quảng Nam thì khu đô thị này sẽ trở thành thành phố đạt đô thị loại 3, trở thành trung tâm phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Nam vào năm 2020

 

Công viên khu đô thị mới An Cư Điện Ngọc

Công viên xanh tại khu đô thị mới An Cư- Điện Ngọc

Để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của người dân và hộ kinh doanh, khu đô thị được đặt tại vị trí vàng. Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa kéo dài và nằm trên trục đường đi tới thành phố thơ mộng Hội An. Nơi đây tập trung một lượng đông đảo dân cư và người lao động, ngay bên cạnh đó là sự có mặt của Khu Công Nghiệp Điện Nam Điện Ngọc. Việc di chuyển sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra vị trí khu đô thị mới An Cư – Điện Ngọc mang trong mình đầy đủ các yếu tố sát biển – gần sông, tiếp giáp các trục giao thông lớn, huyết mạch và việc liên kết với các vùng chiến lược sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để có thể thu hút được số đông dân cư và nâng cao chất lượng cuộc sống thì cần tạo ra một loạt các tiện ích đi kèm. Tiện ích khu đô thị An Cư – Điện Ngọc bao gồm: giáo dục, y tế sức khỏe, tài chính, thương mại – mua sắm, vui chơi giải trí.

Với tiêu chí “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”, khu đô thị mới An Cư – Điện Ngọc với cảnh quan kiến trúc đẹp với các dịch vụ tiện ích sẽ là một trải nghiệm và sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn – một không gian lý tưởng, đáng sống.

Về mặt quy hoạch, khu đô thị mới An Cư- Điên Ngọc cho phép khách hàng sở hữu linh hoạt trong vấn đề sử dụng đất. Đất nền nhà vườn với diện tích 7x10m, đất nền biệt thự trên 300 , đất nền nhà phố có các kích thước: 5x16m,5x20m và 5x22m,… Các lô đất nền ở An Cư – Điện Ngọc có vị trí đắc địa nhưng giá lại khá mềm, mức sinh lợi hấp dẫn, trong thời gian ngắn khả năng gia tăng giá trị là điều hoàn toàn có thể xảy ra.