Các tiện ích vượt trội tại dự án chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ

Với tình hình nhà ở tại Hà Nội hiện nay luôn là vấn đề nan giải, bởi các khu chung cư, nhà trọ thường nóng bức, chật chội, ít không gian riêng. Còn các khu chung cư đầy đủ tiện nghi, chất lượng mang tầm quốc tế thì thường có giá đắt đỏ, ngất ngưởng, khiến nhiều người không có đủ ngân sách để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý. Chung cư Hải Phát Complex số 1, Trần Thủ Độ hiểu được tâm lý của khách hàng, cho ra đời sản phẩm chung cư số 1 tọa lạc tại Trần Thủ Độ, với không gian xanh sẵn có, cùng các tiện ích chất lượng, đồng bộ.

Ngoài vị trí, các tiện ích của dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ  luôn được nhiều người quan tâm. Cùng điểm qua những nét nổi bật của dự án số 1, Trần Thủ Độ.

Tiện ích đẳng cấp, hấp dẫn của chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ

Các trung tâm thuơng mại tại chung cư Hải Phát Complex tại số 1 ở Trần Thủ Độ

Khu trung tâm thuơng mại tại chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà, với các thương hiệu bán lẻ hàng đầu. Với đầy đủ các mặt hàng cùng sự đa dạng về thương hiệu và chất lượng vô cùng đảm bảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và phục vụ nhiệt tình mà không phải đi đâu xa. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị máy móc hiện đại…. Khách hàng sẽ không cần đi đâu xa, không cần mất thời gian phải di chuyển các bạn đã có các mặt hàng cần thiết.

chung cư số 1, Trần Thủ Độ

Hình ảnh minh họa chung cư số 1, Trần Thủ Độ

Thiên đường ẩm thực tại chung cư số 1 ở Trần Thủ Độ

Tại dự án Hải Phát Complex này, sẽ bố trí các khu vực dành riêng để xây dựng hệ thống nhà hàng với đang các món ăn ở trong và ngoài nuớc. Đồăn sẽ đuợc chế biến bởi các bếp truởng hàng đầu Việt Nam.  Điều này sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các thực khách, mang đến cho bạn những món ăn vô cùng tuyệt hảo. Hơn nữa hệ thống cafe cũng đựợc thiết kế độc đáo và được bố trí tại các khu vực yên tĩnh. Đây là nơi các cư dân có thể sống chậm lại, thư giãn và ngắm cảnh đẹp xung quanh dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ.

chung cư số 1, trần thủ độ

Tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Hệ thống hầm để xe Thông minh, có chống trượt để cư dân có thể thuận tiện đi lại. An ninh được đảm bảo 24 trên 7, đem lại sự an toàn cho cư dân. Siêu thị, phòng tập gym, bệnh viện, nhà thuốc, cafe,..tất cả đều có để tiện cho cư dân có thể sử dụng.