căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn

The Coastal Hill Được biết đến là dự án khách sạn lớn nhất tại Việt Nam do tập đoàn FLC đầu tư và vận hành. Nằm bên trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn với mục tiêu đẩy mạnh tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Định cùng thành phố Quy Nhơn, những giá trị tuyệt vời mà The Coastal Hill mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

kiểu cách thiết kế căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn

kiểu cách thiết kế căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn

Tầm nhìn đẹp chưa từng có tại The Coastal Hill

Đây là khách sạn lớn nhất tại Việt Nam nhờ việc sở hữu gần 1500 phòng khách sạn sang trọng được thiết kế theo phong cách Condotel độc đáo. căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn không chỉ là không gian nghỉ dưỡng đẹp, sang trọng, đẳng cấp mà còn là nơi giúp du khách của mình xua tan đi mọi mệt mỏi của cuộc sống bộn bề nơi phố phường đông đúc. Được ngắm nhìn những bờ  cát kéo dài, một màu xanh ngút ngàn của biển khơi hay những cánh rừng nguyên sinh độc đáo.

Tất cả những điều ấy đều có được khi quý vị đứng từ ban công của các căn phòng khách sạn tại The Coastal Hill. Đây cũng là thông điệp mà chủ đầu tư, tập đoàn FLC muốn mang đến cho khách hàng của mình về những giá trị với cuộc sống con người từ môi trường tự nhiên. Bảo vệ thiên nhiên cũng là việc dành cho bản thân một tấm vé an toàn về sức khỏe, đảm bảo tương lai tươi sáng cho con em… điều mà ngày nay người ta không còn nghĩ đến nhiều nữa.

Xem bài viết:  Biệt thự FLC Premier Park Đại Mỗ

bố trí các căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn

bố trí các căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn

Hơn hết, khi đến với nơi này, quý vị sẽ được đắm chìm trong những không gian an nhiên, tĩnh mịch, tuyệt đối an toàn và vô cùng lãng mạn. Chúc các bạn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời tại FLC Quy Nhơn!

BÀI VIẾT MỚI: thiết kế The Arena Cam Ranh Nha Trang