Chung cư số 1, Trần Thủ Độ là điểm nóng của thị trường bất động sản

Từ khi chung cư số 1, Trần Thủ Độ dự định ra mắt, không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư cũng rất quan tâm. Về mặt chất lượng cũng như tiện nghi của căn hộ thì không cần bàn cãi bởi sự uy tín và chất lượng do tập đoàn Hải Phát Complex đã khẳng định trong cam kết, tuy nhiên khi đầu tư vào dự án số 1 Trần Thủ Độ, các nhà đầu tư rất quan tâm tới khả năng sinh lời của bất động sản này. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ, có vị trí ở ngoại thành Hà Nội nhưng đang là điểm nóng bất động sản của thủ đô.

Tại sao Hải Phát Complex là điểm nóng của thị trường bất động sản

Chung cư Trần Thủ Độ sở hữu trong mình vị trí đắc địa

Nằm tại con đường Trần Thủ Độ ngập “cây xanh”, tại chung cư Hải Phát Complex này, có thể dễ dàng di chuyển sang địa phận lân cận như Giải Phóng, Linh Đàm, Lê Hữu Thọ, đường vành đai 3,… Vị trí gần bến xe nước ngầm, bến xe Giáp Bát, gần các trường Đại Học như ĐH Xây Dựng, Đh Bách Khoa, Đh Thăng Long, Học viện giáo dục,..

Sở hữu một vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, dễ dàng di chuyển tới các quận khác cũng như trung tâm thành phố một cách nhanh chóng, thuận tiện. Dự án Hải Pháp Complex tiếp giáp với một số trục đường chính, quý vị có thể dễ dàng di chuyển tới các vùng lân cận như: Giải Phóng, Đại La, vành đai 3,…

Hình ảnh minh họa chung cư số 1, Trần Thủ Độ

Không gian xanh bao trùm chung cư tại số 1, Trần Thủ Độ

Không gian chung cư Trần Thủ Độ chủ đạo là màu xanh, diện tích cảnh quan chiếm đa số nên khu chung cư trong lành, mát rượi. Với các tiện ích đồng bộ, chất lượng, Hải Phát Complex là địa điểm lí tưởng cho khách hàng. Các tiện ích nổi bật như:

  • Bệnh viện
  • Siêu thi
  • Phòng spa, tập gym
  • Trường học như nhà trẻ,…
  • Bể bơi 4 mùa
  • An ninh đảm bảo 24/24
  • Thiên đường ẩm thực như cafe, trà sữa, nhà hàng,…
chung cư số 1, Trần Thủ Độ

Tiện ích chung cư số 1, Trần Thủ Độ

Ngoài ra còn rất nhiều khu vui chơi, thiên đường ẩm thực, cùng với nhiều tiện ích khác

Với những ưu điểm trên cùng sở hữu một cảnh quan vô cùng đẹp tại dự án căn hộ số 1, Trần Thủ Độ, nơi đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ ngay cả khi chưa mở bán.

Dự án Hải Phát này nằm trong khu đô thị Pháp Vân-Tứ Hiệp, là khu đô thị kiểu mẫu cách trung tâm Hà Nội 6 km nằm cùng quần thể với khu đô thị Tứ Hiệp Plaza, khu đô thị Yên Sở tiếp giáp khu đô thị Linh Đàm… hứa hẹn là 1 trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam Hà Nội.