Chung cư FLC Đại Mỗ góp phần xanh hóa đô thị

Được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng, chung cư FLC Đại Mỗ mang đến cho cư dân một chung cư đầy năng động. Cùng với đó là hệ thống cảnh quan sinh thái trong lành, cư dân sẽ được sống trong một môi trường sống trong xanh.

03

Tọa lạc tại Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Chung cư FLC Đại Mỗ là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC. Ngay từ khi xây dựng, giới chuyên gia bất động sản đã nhận định khu đô thị này sẽ có tác động thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị.

Tuy Chung cư FLC Đại Mỗ không phải dự án đầu tiên tại Hà Nội đưa yếu tố xanh vào thiết kế, nhưng đây lại là khu chung cư có bố cục thiết kế chung hài hòa và hợp với hơn 70% diện tích là dành cho cảnh quan thiên nhiên, cho cây xanh và hồ nước, nhờ vậy nhìn từ trên cao khu đô thị được bao phủ bằng một màu xanh và hồ nước thanh bình, lãng mạn.

Thiết kế căn hộ hiện đại và đẳng cấp

Thiết kế căn hộ hiện đại và đẳng cấp

Quả đúng như vậy, ngay sau khi hoàn thiện, dự án đã nhanh chóng thu hút khách hàng Hà Nội đồng thời nhận được những đánh giá tích cực về kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường cũng như đưa yếu tố xanh vào môi trường sống.

Có thể bạn quan tâm:

Nhờ có môi trường sống trong lành, cùng tiện nghi đầy đủ từ trung tâm thương mại tới khu vui chơi, giải trí, khu thể thao ngoài trời, từ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tới nhu cầu giáo dục…đều được đáp ứng, mà khu đô thị Chung cư FLC Đại Mỗ nhanh chóng trở thành môi trường sống đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay.

Với diện tích công viên cây xanh rộng lớn, cộng đồng cư dân Chung cư FLC Garden City thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, giải trí hay thể thao, rèn luyện sức khỏe…đây còn là sân chơi an toàn và trong lành cho các bé.