Chung cư FLC Garden City bao giờ bàn giao nhà

* Nếu quý khách hàng là người mua nhà để ở, thì câu hỏi trên là vô cùng quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến hai nhóm yêu tố mà bất kì ai khi đi mua nhà cũng đòi hỏi đó là :

liền kề flc garden city

– Nhu cầu ở cần ngay và luôn hay trong ngắn hạn hoặc trung hạn tầm 1-2 năm mới thực sự cần đến và sử dụng ngôi nhà mà mình chọn mua .

– Sự cân đối vấn đề tài chính của khách hàng với tiếp độ nộp tiền của dự án ra sao, vì nếu có tiền dôi dư mà quý khách muốn ở luôn thì đương nhiên những dự án đã xây song luôn là lựa chọn hàng đầu . Mặt khác nếu quý vị muốn mua nhà và trả dần trong một thời gian dài thì lại là câu chuyện khác hắn , khi ấy việc chọn các dự án bàn giao nhà sau  1-2 năm lại là lý tưởng.

*  Nếu quý khách hàng là những nhà đầu tư thực thụ thì điều này cũng quan trọng không kém , nguyên nhân là nó ảnh hưởng đến ” Biên độ lợi nhuận kỳ vọng và tốc độ xuống tiền ”

Theo xu hướng tự nhiên như ở trên cũng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những căn hộ FLC Garden City hỏi câu hỏi tương tự trên : Khi nào Chung cư FLC Garden City bàn giao nhà ?

– Để trả lời câu hỏi trên , chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin bên FLC Group , chủ đầu tư dự án FLC Garden City . Dự kiến cuối năm 2016 thì khu đô thị FLC Garden City sẽ đi vào hoạt động do đó , quý khách mua nhà ở đây dự kiến sẽ được nhận nhà vào thời điểm đó

Xem thêm: