Chung cư FLC Garden City – Điểm hẹn màu xanh cho gia đình Việt

Một cuộc sống xanh luôn là mơ ước của nhiều gia đình Việt Nam, trong bối cảnh môi trường đang bị ô nhiễm nhiều thì chung cư FLC Đại Mỗ nổi lên như một thành phố xanh với môi trường trong lành. Để có được điều đó, chung cư FLC Garden City đã tái tạo nhiều mảng xanh tự nhiên bên cạnh những kiến trúc cao tầng hiện đại

chung cư flc đại mỗ garden city

Tổng quan chung cư FLC Garden City

SỐNG XANH TRỌN VẸN VỚI FLC ĐẠI MỖ CAPITOL

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên xanh cùng với mật độ dân cư thấp, chung cư FLC Đại Mỗ được thiết kế một cách hài hòa với cảnh quan mang đến một không gian sống trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

THIẾT KẾ XANH CHO CHUNG CƯ FLC ĐẠI MỖ

Lấy nguyên tắc Xanh – Bền Vựng – Thân thiện với môi trường xuyên suốt quá trình xây dựng dự án chung cư FLC Đại Mỗ. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Tối đa diện tích căn hộ, khoảng không gian cửa số và ban công rộng mở đón nhận tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên nắng, gió và không khí mang đến bầu không khí trong lành, bạn sẽ không còn cảm thấy ngột ngạt hay chật chỗi nữa.

Thiết kế thảm xanh trên tầng thượng là điểm nổi bật chính của tòa nhà. Nó không chỉ đóng vai trò làm tăng tính thẩm mĩ mà nó còn có vai trò vô cùng quan trọng đó chính là nguồn cung cấp oxi, sàng lọc nắng tô điểm cho không gian sống tiện nghi.

tiện ích chung cư flc garden city

Tiện ích chung cư FLC Đại Mỗ

Bể bơi nhân tạo bốn mùa được thiết kế tinh tế, rộng rãi được ví như hồ điều hòa của cả tòa nhà. Không chỉ có tác dụng giảm nhiệt, mang đến một không gian thoáng đãng và trong lành mà đó còn là nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tận hưởng một không gian sống hiện đại.

Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian sống xanh và nhu cầu cấp thiết của khách hàng, chung cư FLC Đại Mỗ được thiết kế hoàn hảo, giao hòa với cảnh quan thiên nhiên mang đến một môi trường sống xanh hoàn hảo nhất cho những chủ nhân tương lai của FLC Đại Mỗ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại đây để được tận hưởng một cuộc sống trong lành, hạnh phúc nhất bên cạnh người thân yêu của mình.