Chung cư FLC Garden City – dự án “vàng” của FLC Group

Tập đoàn FLC là một trong số những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, FLC luôn mang đến những dự án đầy tiền năng và phát triển thành những dự án lớn nhất tạo nên tên tuổi và đẳng cấp của một thương hiệu bất động sản lớn: FLC Group.

Các dự án của FLC luôn tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản miền Bắc. Ví dụ tiêu biểu như FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn mới đây đã tạo nên cơn sốt lớn, nhanh chóng bán hết trong thời gian ngắn. Hay như thời kì Royal city, Times city đều là điểm sáng cho dòng nhà chung cư cao cấp của Hà Nội. Đó là những sản phẩm tiêu biểu của FLC mang đến nhiều thành công lớn. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục tin tưởng vào những dự án bất động sản mới của FLC. Và sắp tới chính là Chung cư FLC Garden City.

1458057897716_37086

Đây là dự án khu đô thị chức năng tổ hợp chung cư biệt thư nhà liên kế nằm tại Phường Đại Mỗ với diện tích hơn 17.000m2. Dự án được chia làm 2 khu nhà cao tầng và thấp tầng cùng một số tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Nhờ nằm khu vực đang có nhiều lợi thế và tiềm năng cho việc phát triển mà Chung cư FLC Đại Mỗ thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển giao thông, giúp cho cư dân dễ dàng đi tới nhiều khu vực khác trong và ngoài thành phố. Bên cạnh đó, quận Nam Từ Liêm là khu vực đang phát triển, mật độ đô thị hóa còn thấp nên có không gian trong lành và không khói bụi. Khu đô thị có mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 31%, còn lại dành cho cây xanh và một số tiện ích khác. Do vậy, có thể nói Chung cư FLC Đại Mỗ là sự lựa chọn thích hợp cho một không gian sống chất lượng.

Thông tin cần biết:

Trong dự án này, FLC đã đầu tư kĩ lưỡng cho hệ thống nhà ở đa dạng, biến Chung cư FLC Đại Mỗ giống như một thành phố thu nhỏ.

Với hệ thống nhà ở đa dạng, dự án Chung cư FLC Đại Mỗcó phân khúc khách hàng rộng, đáp ứng nhiều nhu cầu về nhà ở của thị trường, đem đếm nhiều tiềm năng phát triển cho dự án. Đưa FLC Garden City trở thành dự án đáng đầu tư nhất trong thời gian tới.