Chung cư The K Park Văn Phú không gian sống tuyệt hảo

Chung cư The K Park Văn Phú với những tiện ích cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn được thiết kế tỉ mỉ với không gian sống xanh, và có vị trí vô cùng thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Tổng thể quy hoạch chung cư The K Park Văn Phú

Ngay ở lối vào của chung cư The K Park Văn Phú là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng mang đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới.

Điểm đặc biệt nhất của dự án này có lẽ không thể bỏ qua yếu tố vị trí, chính vì được xây dựng trên diện tích rộng 6,1ha và được đặt ngay trên con đường Lê Trọng Tấn, được coi là vị trí trung tâm của Quận Hà Đông. Chính vì thế ngoài yếu tố giao thông thuận tiện và thoáng đãng; từ vị trí của chung cư The K Park Văn Phú quý khách hàng còn được thừa hưởng các tiện ích đặc biệt từ những khu vực xung quanh.

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của dự án The K Park. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích đẳng cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.

Không gian sống tuyệt hảo tại chung cư The K Park Văn Phú

Vòng quanh chung cư The K Park Văn Phú khách hàng chắc chắn cũng có thể dễ dàng thấy được nhữngkhông gian khác khá độc đáo có cả không gian thư giãn với các vườn cây theo mùa, sân thể thao ngoài trời hay các không gian riêng tư như lối đi dạo hay chòi nghỉ dành cho nhiều cư dân,.. Các trường học dành cho nhiều lứa tuổi, sân chơi cho trẻ em chắc chắn cũng là một trong những tiện ích khiến bạn phải hài lòng.

Thêm một điểm cộng nữa khiến cho chung cư The K Park được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao là bởi chủ đầu tư Hibrand Việt Nam đã cho trang bị cả một hệ thống cây xanh quanh dự án nhờ vậy mang đến một bầu không khí trong lành, dễ chịu và nâng cao chất lượng cuộc sống.