Chung Cư Vincity Ocean Park Gia Lâm Đột Phá Phong Cách Singapo tại Việt Nam

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI (BĐS) NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY VẪN LUÔN CHÁY HÀNG NHỮNG CĂN HỘ 1 TỶ ĐỒNG, DO PHÙ HỢP VỚI NGÂN SÁCH VÀ KHẢ NĂNG CHI TRẢ CỦA MỘT BỘ PHẬN LỚN KHÁCH HÀNG MUA NHÀ LẦN ĐẦU.

Mong muốn về căn hộ đầu tiên của gia đình trẻ là như thế nào?

Hầu hết các khách hàng đi tìm mua nhà dự án lần đầu, đều đưa ra rất nhiều tiêu chí cho căn hộ đầu tiên như: Giá tốt, vị trí gần trung tâm, có khuôn viên vui chơi, nhiều tiện tích, hợp phong thủy…Tuy nhiên, với khoản tích lũy từ 300 triệu – 500 triệu của các hộ gia đình trẻ thì để tìm được một dự án có tổng hợp nhiều yếu tố như vậy thật sự là điều quá khó.

Chính vì vậy dự án Vincity Ocean Park ra đời để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng vừa đạt được tiện ích sống đẳng cấp, cũng như giá cả phù hợp.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

  • Tên dự án:VinCity Ocean Park (Gia Lâm)
  • Quy mô dự án: Khoảng 420 ha
  • Chủ đầu tư: Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Gia Lâm ( GIA LAM URBAN CO.,LTD )
  • Vị trí dự án: Khu đất vàng – Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Khu cao tầng: Gồm 4 phân khu:The Park, The River, The Sea, The Lake
  • Khoảng: 62 ha công viên và cây xanh | Mật độ tb xây dựng: 19.2 %
  • Biển hồ nước mặn: 6.1ha | Hồ điều hòa : 24.5ha
  • Nhà Thầu Thi Công : Công ty cổ phần Xây dựng

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Các dự án VinCity đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Đặc biệt, bên cạnh mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn.

Đó là các Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời.

Đây là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại đô thị VinCity còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 – 70 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort…

Cùng với mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị với uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Công ty CP Vinhomes.

Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Đột phá nổi bật là lần đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính độc đáo, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức thanh toán linh hoạt – giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại đa số người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

http://www.vincitygialam.com.vn