CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI NHƯ CĂN HỘ CAO CẤP

Vài năm gần đây giao dịch tại thị trường bất động sản khu vực thủ đô đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Nằm trong sự phát triển đó, thì dự án Vincity Sài Đồng cũng đang được triển khai và đang dần trở thành sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhất khu vực miền nam.

VINCITY SÀI ĐỒNG CỬA NGÕ VÀNG GIAO THÔNG

Nằm ở phía đông của thủ đô tại quận Long Biên với vị trí gần tại các trục đường chính huyết mạch nối liền thủ đô với các tỉnh thành phí đông bắc như: quốc lộ 1A và quốc lộ 5 ngoài ra dự án còn gần với các dự án trung tâm thương mại và các chung cư biệt thự cao cấp khác.

>> xem thêm:  http://vincitysaidong.com/

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA KHU DÂN CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Đối với những khu vực trung tâm thành phố thì từ quận Long Biên chúng ta chỉ cần mất khoảng 5 phút là có thể đi đến được quận 1 bằng cách đi qua cầu Kênh Tẻ, tới quận 5 qua Nguyễn Văn Cừ và cầu Him Lam. Ngoài ra hàng loạt tuyến giao thông đang được triển khai như tuyến giao thông Metro số 4, mở rộng tuyến nguyễn Hữu Thọ nhằm tới quận 7 với quận khác thuận tiện hơn. Đó là là lý do mặt bằng tại khu vực quận 7 đang ngày càng có giá trị, và thấy được điều đó nên nhiều người đang đổ xô đi kiếm cho mình một căn hộ tại quận Long Biên. Và khu căn hộ giá rẻ Vincity sài đồng đang là lựa chọn tuyệt vời nhất.