Có nên lựa chọn dự án FLC Đại Mỗ?

Gói vay hấp dẫn từ FLC Group

Khi quyết định dừng gói vay 30.000 tỷ không chỉ làm cho người có thu nhập ít khó khăn mà có thể làm nhiều cho các CĐT vào phân khúc này gặp nhiều khó khăn.

Để giải quyết vấn đề đó chủ đầu tư đã hỗ trợ tối đa gói vay ngân hàng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án FLC Garden City. Đó là, khách hàng đăng kí đặt mua căn hộ thuộc dự án chung cu FLC Đại Mỗ sẽ được chọn lựa một trong hai gói ưu đãi:

– Ưu đãi lãi suất 5% trong vòng 18 tháng, miễn trả gốc 18 tháng.

– Chính sách lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, đồng thời miễn trả gốc 12 tháng.

Vậy nên một căn thuộc dự án này giá chỉ từ một tỷ đồng nên quý khách chỉ cần có khoảng 220 triệu đồng là ký HĐMB với 20% vốn tự có. Và với việc được lựa chọn một trong hai chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra sẽ giúp khách hàng giảm gánh nặng về tài chính, không còn phải quá lo lắng về lãi suất ngân hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với cơ hội được sở hữu căn hộ đối với người thu nhập trung bình và thu nhập thấp dễ dàng hơn.
chung cư flc đại mỗ garden city

Những dịch vụ tiện ích của Resort

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Đại Mỗ được thiết kế dựa theo ý tưởng về một cuộc sống xanh. Là dự án đầu tiên của danh hiệu FLC tại phân khúc chung cư thu nhập thấp nhưng FLC Garden City đã thể hiện tâm huyết của CĐT FLC Group đem lại khách hàng một bất động sản dịch vụ tiện nghi, chất lượng cao.

Dự án chung cư FLC Dai Mo có cuộc sống rất hoàn hảo với mật độ xây dựng 36,10%, FLC Group thật sự chú tâm đến giá trị sống cho cư dân của họ. Lối bố trí sang trọng hòa mình với không gian xung quanh đầy màu sắc của hoa lá cỏ cành, đường nội đô rộng rãi những căn hộ shop house sang trọng nhưng nhẹ nhàng nép dưới dãy cây xanh tán rộng, hay soi bóng cạnh hồ điều hòa lãng mạn rộng hơn 7,200 m2,…

Một môi trường ngập tràn sức sống sẽ khiến cư dân cảm thấy không còn gì tuyệt vời hơn khi trở về mái ấm gia đình sau mỗi ngày làm việc. Ngoài ra, ở đây, tiện ích dịch vụ rất đầy đủ như: khu vui chơi ngoài trời, hệ thống bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non chất lượng cao, yoga, TTTM,…


Năng lực của chủ đầu tư FLC Group

Tầm nhìn và sứ mệnh

– Tầm nhìn: Trở thành một Tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

– Sứ mệnh: FLC cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

Xem thêm:  Ngân hàng nào bảo trợ dự án The Golden Palm Lê Văn Lương