CÙNG VINCITY HÀ TĨNH DỰNG XÂY ƯỚC MƠ

Vincity Hà Tĩnh là một trong số Vincity được xây dựng bởi VinGroup, lần đầu tiên ở tỉnh Hà Tĩnh, một khu đô thị thu nhỏ được xây dựng ra để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân Hà Tĩnh.

Vincity Hà Tĩnh là dự án khu nhà ở cao tầng thuộc khu đô thị mới Hàm Nghi của Thành phố Hà Tĩnh. Dự án là khu đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất thành phố Hà Tĩnh hiện nay. Dự án được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt quy hoạch chi tiết tại Quyết định số 3316/QĐ-UBND ngày 29/10/2009.

Ngoài ra, cũng trong năm 2017, tập đoàn Vingroup cũng triển khai dự án Vincity Quận 9 với quy mô lên đến 300ha. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ của tập đoàn trong kế hoạch triển khai chuỗi sản phẩm Vincity.

Chuỗi cửa hàng Chọn sắm An Toàn, khu vui chơi giáo dục, Địa Điểm Buôn Bán Vinmart và rạp chiếu phim An Toàn trong Chung cư Giá rẻ Vincity Hà Tĩnh .Với chiều cao đến 36 tầng, dự tính sẽ đi vào hoạt động tháng 01/2017, nơi nghĩ ngơi này sẽ là Nơi Nghĩ Ngơi cao nhất tại Tp. Hà Tĩnh.

Khu đô thị có sảnh đón khách ở tầng 1, quy mô 300 phòng được bố trí từ tầng 5 – 36 với phòng khách An Toàn, nhiều loại phòng họp an toàn và hệ thống tiện ích cao cấp gồm: phòng tập, spa, bể bơi, phòng Tổ Chức tiệc cưới, phòng VIP, nhà hàng cao cấp.

Xem thêm Vincity Ocean Park Gia Lâm

Điểm nhấn đặc biệt là hệ thống tiện ích đầy đủ gồm dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao được vận hành và phát triển chuyên nghiệp. Điều này góp phần tạo Cần cuộc sống chất lượng cho cộng đồng văn minh, làm gia tăng giá trị mà tập đoàn nỗ lực phát triển.

Chung cư giá rẻ Vincity Hà Tĩnh chính thức khởi công vào thời gian đến. Theo dự kiến, sẽ được bàn giao cho người mua nhà trong tương lai.

Chung cư Vincity ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển do nằm trên các trục đường chính đi sâu vào trung tâm, rất tiện lợi cho các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do quanh khu vực tập trung hệ thống chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Đường Hàm Nghi quy tụ nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của thành phố nên rất dễ dàng cho các hoạt động vui chơi, du lịch và hưởng thụ các dịch vụ chất lượng cao.