Đẳng cấp sang trọng của dự án vàng nằm giữa lòng Hà Nội – Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở một vị trí rất đẹp của quận Đống Đa, với sự phát triển vượt bậc của quận, là khu vực năng động nhất nhì thành phố, với sự góp mặt của nhiều công ty lớn, khu mua sắm, cảnh quan đẹp, nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, dân cư đông đúc và buôn bán sầm uất.

Về giáo dục và đào tạo của quận Đống Đa, công tác giáo dục và đào tạo của quận có bước phát triển mạnh, chất lượng dạy và học được nâng cao. Những năm gần đây, ngành giáo dục Đống Đa rất quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy. Hiện nay, quận Đống Đa đã có 100% các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở kết nối mạng Internet. Cư dân của chung cư Hateco rất là các em nhỏ chắc chắn sẽ được hưởng thụ những chất lượng giáo dục tốt nhất từ các trường có tiếng của quận Đống Đa, cả hệ thống trường chính quy lẫn quốc tế, tư thục.

Quận Đống Đa sẽ mở rộng và phát triển các công trình công cộng trực thuộc trung ương và thành phố, được bố trí chủ yếu ở các khu vực trung tâm như Ngã Tư Sở, ngã tư Thái Hà và các trục đường chính như Tây Sơn – Tôn Đức Thắng, La Thành, Giải Phóng. Các trung tâm công cộng trong địa bàn quận được bố trí trên dọc trục đường phố hướng chính tâm. Với sự phát triển hạ tầng vượt bậc của quận, người dân chung cư Hateco Plaza có thể được hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ, cả về vật chất và tinh thần và có được sự chăm sóc từ cộng đồng.

Hệ thống bệnh viện của quận Đống Đa đang được cải tạo, nâng cấp, có thể đầu tư tăng số giường của bệnh viện châm cứu từ 150 lên 200 giường. Với những bệnh viện thành phố và trung ương, thiếu chỗ và thiếu giường bệnh là điều bình thường và xảy ra thường xuyên, cư dân chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng có thể yên tâm vì họ chắc chắn sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt bởi các bác sĩ giỏi của thành phố, và hệ thống bệnh viện sẽ cần thời gian để mở rộng, nâng cấp.

Dự án chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở quận Đống Đa, là chung cư cao cấp và tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại bậc nhất ở Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống sang trọng và tận hưởng được hết những giá trị cuộc sống mà tập đoàn Hateco mong muốn mang lại cho khách hàng, một không gian sống tuyệt vời và năng động.

– Trung tâm thương mại

– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng

– Các sân chơi thể thao dành cho cư dân

– Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

– Khu bể bơi bốn mùa trong nhà, ngoài trời

– Hệ thống an ninh đảm bảo