Đất Nền Green City có phải là cơ hội đầu tư ngàn vàng?

Ngay từ thời điểm tháng Giêng, thị trường BĐS đã hết sức nhộn nhịp với nhiều giao dịch được phát sinh ở cả phân khúc căn hộ lẫn đất nền. Những lo đất nền ở Đà Nẵng trở nên sôi động ngay những ngày đầu năm 2017. Các dự án đất nền Green City, đất nền Hòa Xuân,.. đều đang đầy biến động trong vài tháng vừa qua. Rất nhiều nhà đầu tư đã nhân cơ hội này để tích trữ cho mình nhiều lo đất với vị trí đẹp để nhằm kiến lời chênh lệch.

tổng quan đất nền Green city

tổng quan đất nền Green city

Dự án Đất Nền Green City tọa lạc vị trí  rất độc đáo nằm trên mặt tiền Sông Cỏ Cò, đối diện qua sân Golf Montgomeri Links – được trang Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân chơi Golf hàng đầu Châu lục, chỉ cách khu du lịch biển sầm uất 500m, bao quanh là các Resort 5* hình thành một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.  Tiếp giáp phía Bắc KĐT Green City là khu đô thị cao cấp Bồng Lai, phía Đông giáp Sông Cỏ Cò và Sân Golf Montgomeri Links, phía Tây giáp trục đường 33m nối thắng làng đại học quốc tế Đà Nẵng, phía Nam giáp cụm nghỉ dưỡng của Tập đoàn VNPT. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến sân bay hàng không Đà Nẵng 15 phút, đến TP Hội An 15 phút, danh thắng Ngũ Hành Sơn 5 phút.

vị trí đất nèn green city

vị trí đất nèn green city

 

Dự án đất nền Green City có tầm nhìn 100% hướng biển cùng với 125 căn Sky Villa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tiêu chuẩn nội thất 5 sao, được thiết kế mang lại tầm nhìn paronama thỏa mãn tất cả yêu cầu của các chủ nhân khó tính nhất. Không chỉ đem lại nơi cư trú, Sky Villa còn đem đến một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

tiện ích Đất Nền Green City

tiện ích Đất Nền Green City

Cũng theo vị này, một điều cốt yếu, là các doanh nghiệp đã từ bỏ tư duy “tháng Giêng là tháng ăn chơi” để tiếp cận khách hàng ở thời điểm trước và sau tết. Điều này đã khiến cho thị trường không có sự thay đổi lớn do thông tin luôn được cập nhật đến khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.