Đất Nền PeaceFul Land dự án nóng nhất tỉnh Đà Nẵng

Đất nền Peaceful Land vừa là một BĐS nhà ở có vị trí và không gian tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại – dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, … cũng vừa là bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư thông minh

dự án Đất Nền Peaceful Land

dự án Đất Nền Peaceful Land

Đất nền Peaceful Land một BĐS nhà ở có vị trí vàng:

Dự án Sentosa Riverside (Peaceful Land) tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 19,5Ha, KĐT này tiếp giáp với các địa thế xung quanh đắc địa bậc nhất khu du lịch 5* ở nam Đà Nẵng: Phía Bắc Sentosa Riverside (Peaceful Land): Giáp KĐT Green City. Phía Đông giáp Sông Cổ Cò và Sân Golf Montgomerie Links. Phía Tây giáp trục đường 33m nối thắng làng đại học Đà Nẵng và Phía Nam giáp đất quy hoạch KĐT Điện Nam – Điện Ngọc.

vị trí vàng đất nền Peaceful Land

vị trí vàng đất nền Peaceful Land

Đất nền Peaceful Land là một bất động sản thương mai-dịch vụ

tại dự án chủ đầu tư cho xây dựng nhiều khu chức năng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí có thưởng khu khách sạn cao cấp,… bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư có thể kinh doanh khu vui chơi, giải trí, khu dịch vụ thương mại của riêng mình để kiếm lời.

tiện ích đất nền Peaceful Land

tiện ích đất nền Peaceful Land

Đất nền Peaceful Land  là một khu nghỉ dưỡng sinh thái xanh trong tương lai gần

Đây là một dự án đất nền nghỉ dưỡng ven biển nằm ở năm Đà Nẵng có tiện ích liên kết vùng vô cùng lý tưởng, đối diện 2 sân Golf đẳng cấp Quốc Tế, bao quanh là khu nghỉ dưỡng và biệt thự, nằm mặt tiền sông Cổ Cò, chưa đến 15 phút về trung tâm thành phố, chưa đầy 10 phút đến khu phố cổ Hội An, cách 5Km đến New Hội An City, chưa đầy 2 phút đi bộ đến bãi tắm biển xinh đẹp , liền kề làng Đại Học Đà Nẵng và khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, The-Empire, The Duns, Hyatt regency DaNang Resort and Spa.