Đặt ngay một phòng hạng sang chỉ có ở Vinpearl Nghệ An Cửa Hội

Condotel ở Vinpearl Nghệ An sẽ mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời, giải trí siêu hiện đại với những tiêu chuẩn đẳng cấp, chuyên nghiệp cao. Dự án này giúp thúc đẩy phần nào sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Nghệ An, thu hút nhiều du khách đến nơi đây hơn, đặc biệt là du khách quốc tế.

Vinpearl Cần Giờ

Sự góp mặt của dự án Vinpearl Nghệ An trong tương lai sẽ là điểm nhấn sáng giá giúp cho tỉnh Nghệ An khai thác triệt để những ưu thế riêng của mình trong nghành du lịch. Hơn hết còn là cơ hội đầu tư và phát triển mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Nếu như trước đây bất động sản cao cấp là món hàng xa xỉ trong giới đầu tư thì hiện nay, theo nhận định của giới chuyên gia, địa ốc hạng sang là kênh sinh lời hấp dẫn và an toàn, nhu cầu nghỉ dưỡng đang có xu hướng tăng mạnh những năm gần đây và được sự chú ý lớn từ công chúng. Nhất là khi nền kinh tế vĩ mô đang dần được kiểm soát, Luật kinh doanh Bất động sản sửa đổi của Nhà nước đã quy định và nới hơn các điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài áp dụng từ năm 2015 càng đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều ngày càng tăng cao và hứa hẹn một thị trường sôi nổi thời gian tới.

Xem thêm Vincity Ocean park

Nghệ An hoàn toàn thích hợp để Vingroup xây dựng và phát triển dự án Vinpearl Nghệ An Cửa Hội trở thành điểm du lịch lớn của tỉnh và trong đó là hệ thống condotel chạy dọc bờ biển và hướng mặt tiền ra biển đang thu hút sự chú ý và quan tâm của khách du lịch về dự định cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới của gia đình mình.

Tọa lạc tại một trong năm bãi biển đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Nghệ An Cửa Hội có tổng diện tích trên 300 ha, bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao với mấy trăm phòng, khu vui chơi giải trí hiện đại và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, khách sạn Vinpearl Resort Nghệ An và quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh cơ sở lưu trú tiện nghi, Vinpearl Resort Nghệ An cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các sự kiện quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế như phòng hội nghị quy mô 1.500m2; hệ thống sân thể thao, spa đẳng cấp và bể bơi 5.000 m2…