Điều gì tạo nên sức hút trên thị trường BĐS của Gallery Giảng Võ ?

Tiếp nối thành công chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes, sắp tới tập đoàn VinGroup tiếp tục cho ra mắt siêu dự án Gellary Giảng Võ, dự án hứa hẹn sẽ hình thành cơn lốc trên thị trường bất động sản và thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Vậy điều gì khiến dự án này trở nên “HOT” như vậy ?


1. nhà đầu tư tầm cỡ

Vinhomes Giảng Võ khi là 1 sản phẩm bao hàm quy tụ công sở, mua sắm, sản phẩm Officetel và dịch vụ công cộng cư thời thượng đc chi tiêu cũng như phát triển bởi công ty lớn VinGroup – một “ông lớn” vào ngành bất động sản Việt Nam. chỉ cần nghe đến cái thương hiệu này thì khách hàng có thể hoàn hảo cảm nhận yên tâm khi đưa ra tiền đầu tư mua dịch vụ mà không cần bận tâm lắng bất kỳ rủi ro khủng hoảng nào.
không chỉ phát triển vào ngành bất động sản, VinGroup còn hoạt động rộng khắp sống nhiều nghành nghề khác giống như vui chơi, y tế, giáo dục, marketing kinh doanh nhỏ, khách sạn, du lịch… điều này cho thấy thêm năng lực kinh tế khỏe mạnh của VinGroup. Tuy chỉ vào vài năm ngắn nhưng VinGroup đã khẳng định đc vị như thế bền vững của gia đình bạn trên Thị trường kinh tế trên nước ta với 2 Brand Name nổi tiếng là Vinhomes và Vinpearl. những sản phẩm tiêu dùng của VinGroup trực tiếp đạt yêu cầu cao về chất lượng, bàn giao đúng thời hạn và nhận được những Review tích cực từ phía quý vị. Trước dự án Vinhomes Giảng Võ, tập đoàn VinGroup cũng đã có lần đến diễn ra các đầu tư Vinhomes khác như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… và nhận được những kết quả đầy triển vọng.
Chính các việc đó sẽ khiến cho VinGroup trở nên một cái thương hiệu bảo chứng unique và là nhà chi tiêu BDS độ tin cậy hàng đầu nước ta.
2.Vị trí “vàng”
vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ chiếm hữu vị trí rất chi là đắc địa trên số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, ngay tại ngã ba Giảng Võ cũng như Ngọc Khánh – trung tâm triển lãm Giảng Võ trước đây. đây là một khu vực hết sức tiện lợi mang lại chuyển giao thông; là vấn đề tham gia của rất nhiều tuyến đường và khi là khu vực tập trung nhiều trung tâm văn hóa, Sport, thư giãn, mua sắm cũng như những trụ sở, ban ngành ngôi nhà nước… từ đó, chúng ta có thể đơn giản dịch rời vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh hoặc ra những Quanh Vùng nước ngoài thành mặt Tây Hà Nội Thủ Đô mà không phải mất quá nhiều thời hạn. hơn thế nữa, vị trí nằm bên cạnh hồ nước Giảng Võ là một trong những yếu tố cực kỳ giỏi về bên phong thủy, giúp cho công cộng cư Vinhomes Giảng Võ hội tụ được các luồn khí cát lành cũng như tươi mới.
3. trợ giúp lợi ích tuyệt vời
VinGroup trực tiếp ấp ủ mục tiêu biến Vinhomes Giảng Võ trở thành khu đô thị sang trọng và quý phái, quý phái cũng như thuận tiện số 1 TP Hà Nội. chính vì vậy, các sản phẩm, tiện ích phía bên trong đô thị luôn được chú trọng và tập trung phát đạt. với thế mạnh phát đạt đa nghành nghề dịch vụ của các bạn, VinGroup dễ dàng thiết kế một đội nhóm hợp những ích lợi thời thượng như: khu chơi nhởi, tập hợp bể bơi lội trong nhà cũng như bên cạnh trời, công viên cây xanh, tập hợp hồ điều hòa, khám đa khoa đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp cho Vinschool, trung tâm thương mại Mega Mall… cùng với các sản phẩm ích lợi trên, công cộng cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn đã mang tới cho các dân cư tại đây một môi trường xung quanh sống trọn vẹn và ưu việt.
VinGoup trọn vẹn xứng đáng để các khách hàng trao gửi ý thức và đưa ra quyết định mua căn nhà định cư tại quần thể đô thịVinhomes Giảng Võ.

Bài viết liên quan: Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ