Dự án 23 Lê Duẩn biểu tượng mặt trời giữa lòng Sài Gòn

Không có gì ngạc nhiên khi những cư dân, chuyên gia thiết kế, người làm nghệ thuật hay giới khoa học cùng chung ý nghĩ rằng Hình thái Tân Cổ Điển trong kiến trúc trong nhà ở là điều chưa bao giờ gây nhàm chán. Ít nhất điều đó cũng đã được khẳng định qua 3 thế kỷ bất chấp những thăng trầm phát triển của nhân loại.
Công trình Căn hộ Chung cư 23 Lê Duẩn được ví như biểu tượng rực rỡ của Ông Vua mặt trời – Vua Louis thứ XIV. Phần thiết kế kiến trúc được chịu trách nhiệm chính bởi kiến trúc sự Nhật Bản nổi tiếng với những công trình phong cách Tân Cổ Điển trên thế giới – Katsuki Kasunori.
Với quần thể tháp đôi vươn lên cao và 3 khối đế được thể hiện một ngôn ngữ Tan Cổ Điển rất rõ ràng. Đó là sự tương tác với khuôn mẫu khắt khe của màu sắc và hình dáng nhừm biểu thị chung một tinh thần Đế Vương tương đồng trong chủ nghĩa Phục Hưng – Đó là niềm kiêu hãnh của sự Sang Trọng cùng Tinh Thần Nghệ Thuật.
Các nguyên vật liệu cao cấp cùng hoa văn cầu kỳ đã trở thành một phần quan trọng trong tổng thể chung và dễ dàng ứng dụng trong các bối cảnh khác nhau ở hầu hết mọi nơi Bạn đứng. Những mái vòm rộng mở như những bông hoa nở tràn sinh khí, những lan can trạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa không gian xanh hài hòa với sông hồ rộng mở như bất tận. Tất cả tạo nên một quần thể sinh sống hoàn hảo đáng mong chờ tại Dự án tân Hoàng Minh Lê Duẩn – Nơi có cuộc sống ước mơ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng, trữ tình.
Toàn bộ công trình 23 Lê Duẩn được ốp đá granite tự nhiên đến tận mái, tạo dự bền vững và trường tồn qua thời gian. Họa tiết kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những bức phù điêu trang trí trên tường, đại sảnh và bể bơi được chạm trổ cầu kỳ. Chủ đầu tư còn sử dụng hệ thống chiếu sáng công nghệ laser show để biến toàn bộ tổ hợp thanh khối cung điện nguy nga nổi bật bên Hồ Tây khi về đêm.

Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập tại Website: http://leduan.toperland.vn