DỰ ÁN HẢI PHÁT COMPLEX GIÁ CẢ CẠNH TRANH, THANH TOÁN LINH HOẠT

Có thể nói, bất động sản trong quận Hoàng Mai trong thời gia vừa qua khá im ắng, chưa có dự án nổi bật trong khu vưc. Chính vì thế, sự có mặt của chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang tạo được sức hút với thị trường địa ốc năm 2016

CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ GIÁ CẢ CẠNH TRANH, THANH TOÁN LINH HOẠT

Quận Hoàng Mai là cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, với dân cư đông đúc, phát triển sầm uất. Do đó , bất động sản khu vực này trở thành trở thành tâm điểm thu hút của giới đầu tư, cũng như điểm nóng về giá đất. Theo khảo sát, mặt bằng giá căn hộ khu vực quận Hoàng Mai dao động từ 26tr/m2 đến 30tr/m2.

Căn hộ Hải Phát Complex nằm trên đường Trần Thủ Độ, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố trong khoảng 15 phút di chuyển, thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu đẳng cấp của quận Hoàng Mai, nhưng giá bán chỉ khoảng 26tr/m2.

Vợ chồng chị Mai Lan vừa đặt cọc căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ chia sẻ:” Trước khi mua , vợ chồng tôi đã tìm hiểu nhiều dự án trong khu vực Hà Nội, và đánh giá chi phí chung cư số 1 Trần Thủ Độ rất cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính khoảng 2 tỷ của gia đình tôi. Bên cạnh đó, khi vay vốn ngân hàng, chúng tôi được chủ đầu tư hỗ trợ, nên giảm được nhiều áp lực trong việc giải ngân tài chính”.

CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – KẾT NỐI LIÊN VÙNG VÀ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án với các tiện ich hoàn chỉnh đạt chuẩn cho cuộc sống tiện nghi như: các trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, sân tennis, phòng Gyms, vườn dưỡng sinh cho cư dân, khu vui chơi trẻ em…

Từ chung cư số 1 Trần Thủ Độ thông qua các tuyến đường huyết mạch như Tân Mai, Giải Phóng, Kim Đồng… cư dân có thể dễ dàng di chuyển tơi các quận trung tâm một cách dễ dàng. Giao thông hoàn thiện sẽ biến chung cư số 1 Trần Thủ Độ thành điểm giao thoa, dế dàng kết nối nhanh chóng về phía Nam..

Tính đến quý 01/2016, tiến độ chung cư số 1 Trần Thủ Độ đã hoàn thiện phần móng và chuẩn bị mở bán, dự kiến vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch. Điều này khẳng định uy tín của chủ đầu tư Hải Phát và xóa tan nối lo của người mua nhà về vấn đề mua nhà trên giấy.