DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Dân số Việt Nam đang ngày một tăng lên trong khi đó nhu cầu của người dân muốn sinh sống và làm việc tại những thành phố lớn cũng không hề giảm. Theo thống kê gần đây nhất, dân số của thủ đô Hà Nội đã lên đến gần 8 triệu người. Vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh những thủ đô cũng đang “hot” không kém gì .Thấy được nhu cầu đó.Vingroup đã triển khai các dự án nhà ở cho người có thu nhập tầm thấp, thu nhập tầm trung. Và nổi trội trong đó chính là chung cư Vincity Đại Mỗ.

KHU CĂN HỘ VINCITY – TÂM ĐIỂM CỦA SỰ CHÚ Ý NĂM 2017

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ là một phần trong cơn bão Vicity đang phát triển tại thủ đô cũng như các tỉnh thành của Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang , Hà Tĩnh và Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp cho thủ đô khoảng 20.000 căn hộ. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng và có sức hấp dẫn nhất trong năm 2017 không những cho khách hàng mà còn cả những người đầu cơ.

>>> xem thêm: http://vinhomesdaimo.net/chung-cu-vincity-dai-mo/

Vincity-quan-9

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA KHU CĂN HỘ VINCITY

Vingroup đã rất suất xắc khi tận dụng những lợi thế vỗn có của mình từ những kinh nghiệm tích lũy được khi xây dựng những dự án cáo cấp trước đó cho đến uy tín cũng như nguồn vốn dồi dào của mình. Trong dự án khu căn hộ trung cấp Vincity này Vingroup đã đưa vào những tiện ích cao cấp tương tự với những dự án cao cấp trước. Điều này sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh của khu căn hộ Vincity cho người có thu nhập tầm trung.