Dự án Movenpick condotel thời cơ vàng cho đầu tư khởi sắc

Dự án Movenpick condotel gồm hơn 132 nhà nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, vẹn toàn từng khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với từng trang thiết bị trọn vẹn trong mỗi nhà nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc tận dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Các ưu điểm sáng khi đầu tư vào Dự án Movenpick condotel

Movenpick dự án condotel mang từng đặc điểm tối ưu của Movenpick Villas nhưng kênh đến đối tượng có ngân sách đầu cơ thấp hơn. Với Movenpick dự án condotel, quý khách hàng cũng được tại tại nhà của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được tập đoàn xác nhận doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, quản lý, vận hành theo chuẩn 5 sao quốc tế và chủ chiếm hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và tận dụng dưới thương hiệu Movenpick condotel.

tất cả các Movenpick dự án condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ nhà có thể thư giãn ngắm nhìn đại dương bao la, không chê vào đâu được, trải nghiệm làn gió biển trong xanh tràn ngập khắp căn hộ.

Movenpick căn hộ condotel Studio

Dự án Movenpick condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng, trong đó có hơn 70 căn hộ Movenpick condotel Studio. Mỗi Movenpick dự án condotel Studio được Kiến trúc linh hoạt, đầy đủ từng khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị vẹn toàn trong mỗi nhà nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng từng dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Toàn bộ từng Movenpick dự án condotel Studio đều có ban công, được Kiến trúc hướng Đông và nhìn thấy biển.

Dự án Movenpick condotel Connecting Room

Dự án Movenpick condotel gồm 132 nhà nghỉ dưỡng. Trong đó có 20 Connecting Room. Mỗi Movenpick căn hộ condotel Connecting Room được Kiến trúc linh hoạt, vẹn toàn từng khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị trọn vẹn trong mỗi nhà nghỉ dưỡng không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng từng dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick dự án condotel Connecting Room đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

Cơ hội đầu tư vào Dự án căn hộ Movenpick condotel

“ So với một số condotel cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Movenpick condotel chiếm hữu các đặc độc đáo vượt trội. Movenpick căn hộ condotel mang từng điểm tối ưu của Dự án Movenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu cơ không đáng kể hơn.”

Hơn 100 nhà nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick condotel – một thương hiệu danh tiếng và bề dày sư điêu luyện trong ngành hoạt động khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở quốc tế – điều đó có ý niệm làm nâng cao thêm chất lượng, tín nhiệm cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu chủ đầu tư Movenpick bảo đảm giá trị của căn hộ nghỉ dưỡng căn hộ condotel từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và điều khiển đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

cho thị trường Ngày nay, phần lớn từng BĐS nghỉ dưỡng ở VN được các đơn vị quản lý thế giới khai thác để cho thuê khách sạn thường thường thường nhưng không cho phép mua bán, có được dưới thương hiệu căn hộ vận hành thế giới. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do từng đơn vị trong nước tự xây dựng, điều khiển, quản lý thì từng nhà đầu tư thứ cấp được phép mua bán và sở hữu nhưng chỉ mang thương hiệu của đơn vị.

Với căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng nhà với thương hiệu Movenpick dự án condotel.

Movenpick  condotel đem lại lợi nhuận gì cho từng nhà đầu tư?

các quý khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được tại ở căn hộ nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc tận dụng như một ngôi căn hộ thứ 2 của mình.

toàn bộ các Dự án Movenpick condotel được Kiến trúc có tầm nhìn kênh ra biển. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được Kiến trúc linh hoạt, trọn vẹn từng khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với từng trang thiết bị đầy đủ trong mỗi nhà nghỉ dưỡng không chỉ tiện dụng trong việc sử dụng từng dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được Kiến trúc kênh Đông và nhìn xuất hiện biển.

chủ thầu cam kết sẻ chia 85% doanh thu cho thuê và không dưới 10%/năm trong 5 năm. Đây đó là mức xác nhận doanh thu cao nhất Hiện nay cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thêm nữa, để bảo toàn an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm.

Movenpick condotel là loại hình BĐS nghỉ dưỡng trước tiên và duy bậc nhất tại Việt Nam thực hiện chủ yếu sách ngân hàng bảo lãnh cam đoan doanh thu. Đầu tư nhà nghỉ dưỡng Movenpick căn hộ condotel sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Đây là chủ yếu sách vay vốn vô cùng ưu đãi, cao bậc nhất cho thị trường Hiện nay giúp các khách hàng yên tâm về nguồn kinh tế.