Dự án vincity Gia Lâm dự định giá bán 700tr/căn hộ

Hàng triệu hộ gia đình đang được mong muốn sở hữu sản phẩm không hề thiếu ích lợi & hạ tầng cơ sở tốt. Hiểu được điều ấy, công ty lớn Vingroup đã đến diễn ra thương hiệu đại công cộng cư Vincity. dự án cũng được tiến hành trên 7 tỉnh TP. Hồ Chí Minh trong đó đầu tư dịch vụ Vincity Sài Đồng trên HN sẽ là 1 căn hộ đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chí đó giành cho tất cả những người thu nhập thấp.

xem thêm thông tin đầu tư vincity sài đồng mới mẻ nhất: http://www.vincitygialam.com.vn

Vincity Sài Đồng toạ lạc quận Long Biên, nên quý vị đơn giản và dễ dàng dịch chuyển tới các quận huyện khác cũng như trung tâm thành phố 1 cách đơn giản và dễ dàng. dự án dự định đc mở xuất kho với giá bán 700 triệu/căn. trong khoảng 5 năm đến, dự định Vingroup đã tiến hành 300.000 sản phẩm với mức giá hấp dẫn, tạo nên ĐK đến mọi khách hàng đi tới sản phẩm tiêu dùng quality của Vingroup.

với vị trí đắc địa nằm tại quận Long Biên – Hà Thành, quý vị dễ dàng di chuyển vào cái nôi thành phố Hà Nội và di chuyển sang một trong những quận khác giống như quận Tây hồ nước, Quận Hai Bà Trưng,…huyện Gia Lâm, Đông Anh, đi sân bay nước ngoài Nội Bài một những dễ dàng chỉ trong vài chục phút.

chỉ từ 2km dân cư sẽ hoàn toàn có thể dịch rời tới cầu Chương Dương cửa dịch chuyển trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

đơn giản dễ dàng di chuyển tới các khoanh vùng như câu Thanh Trì hoặc Cầu Vĩnh Tuy,ke nối đơn giản dễ dàng cùng với những trục con đường chính: đường cao tốc bên trên cao, đường quốc lộ 1A, 1B và con đường vành đai 3.

ngay sát bên Big C Long Biên.

sát những trục tuyến đường quan trọng dịch rời tới các tỉnh giống như TP. Hải Phòng, Hưng Yên.

đơn giản dễ dàng dịch chuyển ra quốc lộ 1A dịch chuyển đến các Khu Vực mặt Bắc.

bên cạnh vị trí đắc địa, đầu tư cộng đồng cư Vincity Sài Đồng còn đc tích hợp các lợi ích đẳng cấp, hiện đại giống như các dịch vụ thời thượng khác của Khu đô thị Vinhome như:

  • bệnh viện nhiều khoa quốc tế Vinmec.
  • Trường liên cấp Vinschool.
  • mua sắm Vincom.

bầu không khí cảnh quan sân vườn, khu trung tâm thương mại con nít, sân Thể Thao, hồ nước bơi 5 sao, quần thể đánh cờ, khu dưỡng sinh, vườn hoa, cỏ xanh, khu vực tập gym, Yoga… hồ nước điền hòa hơn 8 hécta cùng đưuòng đi bộ ven hồ nước

tập hợp an ninh cùng với camera giám sát và đo lường 24/7, hầm đỗ xe nhanh và lối lên xuống hầm để xe dễ dãi. Đội ngũ nhân viên bình an nhiệt tình, làm công việc chuyên nghiệp hóa đảm bảo an toàn bình yên mọi lúc mọi khu vực đến cư dân trên đô thị.