FLC Garden City kiến tạo một không gian sống đẳng cấp

Là dự án được triển khai bởi công ty bất động sản Alaska ( công ty con thuộc tập đoàn FLC Group), FLC Garden City được tích hợp những tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống mới – tiện ích và hiện đại cho cư dân.

FLC Garden City nằm tại phường Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm. Đây là dự án nằm trong chuỗi các dự án căn hộ do FLC Group xây dựng tại thủ đô.

Vị trí đẹp của FLC Garden City

Nằm tại quận Nam Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng thuộc top cao nhất thủ đô. Với vị trí trung tâm của quận, FLC Garden City được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực.

Tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn của thủ đô như: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, đường Tố Hữu…., cư dân sống tại dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều các địa điểm quan trọng của thành phố như: trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động quốc gia..

Hơn nữa, dự án còn nằm gần nhiều bệnh viện, trường học lớn của khu vự Nam Từ Liêm như: trường tiểu học – trung học phổ thông Đại Mỗ, bệnh viện 198, bến xe Mỹ Đình… Nhờ đó, cư dân có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Tích hợp những tiện ích vượt trội

FLC Garden City Đại Mỗ được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: trường học quốc tê, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, trung tâm thương mại, bệnh viện, bể bơi, khu dạo bộ, hồ điều hòa. Tất cả kiến tạo nên một không gian sống xanh, thoáng đãng và trong lành cho cư dân. Trong đó, hồ điều hòa rộng hơn 7.000m2 sẽ giúp điều hòa không khí cho toàn khu dự án.

Hơn nữa, với mong muốn mang đến những giá trị sống đích thực, FLC Garden City có thiết kế kiến trúc hài hòa với hệ thống tiện ích. Khu sinh thái, tổ chức tiệc nướng được đặt quanh hồ điều hòa sẽ là nơi gia đình bạn cùng bạn bè có thể tổ chức các bữa tiệc lớn ngoài trời. Ngoài ra, khu vui chơi có diện tích lớn dành riêng cho trẻ sẽ là nơi trẻ có thể vui chơi, giải trí, đảm bảo sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Chú trọng đến việc đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân, FLC Garden City đầu tư xây dựng hẹ thống phòng cháy chữa tránh đạt tiêu chuẩn. Sống tại FLC Garden City bạn sẽ có một cuộc sống đảm bảo an toàn.

Với những tiện ích vượt trội nhằm đem đến một không gian sống trong lành và hiện đại, FLC Garden City sẽ đem đến cho bạn một cuộc tiện nghi và đẳng cấp.