FLC Group chính thức khởi công dự án FLC Complex

Tọa lại Vị Trí đắc địa, FLC Complex còn là một trong số ít các tòa chung cư ở Hà Nội Với bể bơi bốn mùa nộ thất với bãi đỗ trực thăng trên lầu thượng.

chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

FLC Complex, tại 36 Phạm Hùng, vốn gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội thuộc suốt rất nhiều tháng đến. Địa điểm là tòa cao ốc hiếm hoi ở địa bàn Thủ đô hội tụ được 5 lợi thế vào các bao gồm: địa chỉ đắc địa – trang thiết bị đồng bộ – DT dao động – chi phí cả hợp lý – tiến độ đảm bảo.

địa điểm này thuộc khu đất vàng tuyến giao thông đi lại chiến lược phía Tây Tp.HCM, bên cạnh hai công viên Văn Lang của Thủ đô cùng hồ máy lạnh Nhân chính, trong địa bàn Với trình độ dân trí cao. Tương xứng với địa chỉ đắc địa, FLC Complex, Với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, mang hình ảnh theo phong cách địa điểm sang trọng. Nơi này cũng là một thuộc số ít vài tòa chung cư ở Hà Nội Với bể bơi bốn mùa bên trong với bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.

1234

vài căn hộ thuộc tòa cao ốc thiết kế hàng loạt loại DT khác nhau, từ nhỏ 54 mét vuông đến lớn 131 mét vuông, đáp ứng với yêu cầu cùng khả năng thanh toán tiền của đa dạng phân khúc Khách hàng.

Bạn đọc quan tâm: Mở bán đợt 2 dự án FLc complex 36 Phạm Hùng

Xem thêm: Tân hoàng minh lê duẩn