FLC Mở Bán Biệt Thự Khu Nghỉ Dưỡng FLC Sầm Sơn

Choáng với hơn 300 người mua vi la FLC sầm Sơn trong ngày mở bán

Tập đoàn FLC giới thiệu 292 căn vi la FLC Residences Samson vào ngày 31/5 tại Thanh Hóa nhưng nhận hơn 300 đơn đăng ký sắm. Trên 100 người đã nộp tiền ngay trong ngày.
chung cư flc

Trong đợt mở bán trước nhất này, Tập đoàn FLC đưa ra thị trường 292 căn thuộc khu The Luxury thuộc quần thể du hý nghỉ sinh dưỡng thái FLC sa sầm Sơn tại quận sầm Sơn, tỉnh giấc Thanh Hóa. tuy nhiên, do số lượng người đặt mua vượt quá 300 nên tập đoàn đã quyết định nâng cao thêm số lượng các căn chào bán đợt này. Lễ mở bán đã lôi kéo hơn hai.000 các bạn và nhà đầu tư tham gia, trong chậm triển khai với phổ biến nhà đầu cơ tới trong khoảng Hà Nội và các tỉnh lân cận

Bà Nguyễn Xuân Hương – Trưởng phòng buôn bán Bất động sản Tập đoàn FLC cho biết, ngay từ bí quyết đây nửa năm, phổ biến người đã địa chỉ để Đánh giá và hỏi mua các căn vi la.

biệt thự được mở bán có diện tích 200-500 m2, giá 11-15 triệu đồng một m2 (chưa bao gồm tiền xây). “Như vậy, chỉ có riêng hạng mục biệt thự FLC Residences Samson gồm trên 1.000 căn, dự kiến giảng đoàn FLC sẽ thu về khoảng 7.000 tỷ đồng doanh số”, bà Hương san sớt.

những căn vi la của FLC sầm Sơn nằm trong quần thể Dự án rộng trên 200 ha, được đầu tư đồng bộ gồm sân golf 18 lỗ dạng link, nhà câu lạc bộ golf rộng hơn 8.000m2, khu resort 5 sao sắp 100 phòng mang thương hiệu Fusion. Nơi đây còn với khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao sở hữu gần 600 phòng có nhãn hiệu À La Carte, bể bơi nước mặn rộng 5.100m2, trọng tâm hội nghị quốc tế, những khu vui chơi tiêu khiển trong nhà và ngoài trời… tất cả hạng mục tại quần thể này đều do những công ty nức danh nước ngoài gánh vác từ bề ngoài, điều hành thi công đến vận hành, khai thác.

“Chúng tôi cam kết đem đến cho người dùng môi trường sống hầu hết một thể ích và thân thiện với ngẫu nhiên, có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống như 1 kỳ nghỉ dài cùng gia đình, bạn bè và người thân”, bà Hương trần Kiều Dung – giám đốc điều hành Tập đoàn FLC phát biểu tại lễ mở bán.Khu The Luxury được FLC mở bán đợt này nằm kế sân golf 18 hố và cạnh khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort, dọc theo bờ biển sa sầm Sơn. Ở vị trí này, mỗi căn biệt thự đều sở hữu 1 hướng nhìn ra biển, một hướng nhìn ra sân golf với không gian trải rộng. tuy nhiên, đường trong khu biệt thự được đặt tên theo những loài sinh vật biển như Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Sâm, Hải Long, Hải Yến… để tạo cảm giác gần gũi với trùng hợp.

FLC ký hợp đồng VAY VỐN CHO quý khách NHÀ Dự án FLC RESIDENCES SAMSON

Nhân dịp mở bán biệt thự FLC Residences Samson, Tập đoàn FLC đã tặng voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao À La Carte sa sầm Sơn cho phần nhiều khách mời. tổ chức này đơn vị bốc thăm may mắn nhận quà tặng cho các khách tham dự mang tổng trị giá quà tặng lên đến một,4 tỷ đồng. những người nào đặt sắm vi la trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở bán cũng được tặng ngay một lượng vàng SJC.Cũng tại lễ mở bán đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC và nhà băng TMCP công thương Việt Nam (Viettinbank) chi nhánh Thanh Hóa. Theo chậm tiến độ, Vietinbank chi nhánh Thanh Hóa sẽ tài trợ vốn để FLC hoàn thiện những hạng mục Dự án của FLC tại sầm Sơn cũng như tương trợ khách hàng, nhà đầu cơ tậu biệt thự tại Công trình này sở hữu tỷ lệ cho vay và lãi suất giảm giá nhất.

Bạn đọc quan tâm: Thanh toán đơn giản thuận tiện tại FLC Complex

Tân Hoàng Minh Quảng An