FLC Mở Bán Biệt Thự Khu Nghỉ Dưỡng

tập đoàn FLC giới thiệu 292 căn biệt thự FLC Residences Samson vào ngày 31/5 tại Thanh Hóa nhưng nhận hơn 300 đơn đăng ký mua. Trên 100 người đã nộp tiền ngay thuộc ngày.
anh toa nha FLC GARDEN2

thuộc đợt mở bán đầu tiên này, Công ty và tập đoàn FLC đưa ra thị trường 292 căn thuộc địa thế The Luxury thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, do số lượng người đặt mua vượt quá 300 nên Công ty và tập đoàn đã quyết định tăng thêm số lượng một số căn chào bán đợt này. Lễ mở bán đã thu hút hơn 2.000 quý KH cùng nhà đầu tư tham dự, thuộc có được có hàng loạt nhà đầu tư qua từ Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận.

Biệt thự với mở bán có diện tích 200-500 m2, chi phí 11-15 triệu một mét vuông (chưa trong đó gồm chi phí xây). “Như vậy, chỉ có cùng riêng hạng mục biệt thự FLC Residences Samson trong đó gồm trên 1.000 căn, dự kiến Công ty và tập đoàn FLC sẽ thu về khoảng 7.000 tỷ đồng doanh số”, bà Hương chia sẻ.Bà Nguyễn Xuân Hương – Trưởng phòng kinh doanh buôn bán Bất động sản Công ty và tập đoàn FLC để biết, ngay cạnh từ ngay Địa điểm nửa năm, hàng loạt người đã THông tin để tìm hiểu và hỏi mua các căn biệt thự.

vài căn biệt thự của FLC Sầm Sơn nằm trong quần thể dự án rộng trên 200 ha, với đầu tư đồng bộ bao gồm sân golf 18 lỗ dạng link, nhà câu lạc bộ golf rộng hơn 8.000m2, địa thế resort 5 sao gần 100 phòng mang thương hiệu Fusion. địa điểm Địa điểm được trang bị khách sạn 7 lầu cùng vị trí bungalow 5 sao cùng chỉ có 600 phòng mang thương hiệu À La Carte, bể bơi nước mặn rộng 5.100m2, chính giữa hội nghị quốc tế, nhiều vị trí vui chơi giải trí trong nhà với ngoài trời… Hầu hết hạng mục tại quần thể này đều do một số đơn vị nổi tiếng nước ngoài đảm nhận từ thiết kế, QL thi công đến vận hành, khai thác.

“Chúng tôi cam kết mang lại với khách hàng không gian sống nhiều trang thiết bị với chỉ có gũi cùng thiên nhiên, có cơ hội với trải nghiệm cuộc sống như một kỳ nghỉ dài cùng gia đình, bạn bè cùng người thân”, bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc tập đoàn FLC phát biểu tại lễ mở bán.Khu The Luxury với FLC mở bán đợt này nằm kế sân golf 18 hố cùng cạnh địa thế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort, dọc theo bờ biển Sầm Sơn. Ở địa chỉ này, mỗi căn biệt thự đều có một hướng nhìn ra biển, một hướng nhìn ra sân golf cùng không gian trải rộng. Thêm vào đó, nhiều con phố thuộc khu biệt thự được để làm tên theo nhiều loài sinh vật biển như Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Sâm, Hải Long, Hải Yến… với tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Bạn đọc quan tâm: Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An – FLC Mở Bán Biệt Thự Khu Nghỉ Dưỡng FLC Sầm Sơn