FLC Quảng Bình và thiết kế mặt bằng

FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ ko tiếc tay chi mạnh cho các căn biệt thự tại khu dự án các tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp. Định hướng của chủ đầu tư là đem tới các kỳ nghỉ thú vị trên mảnh đất dường như vẫn còn nét nguyên sơ nhưng vẫn đem lại được những tiện ích đẳng cấp xứng tầm giới thương lưu. Dựa trên tiêu chí đó, chủ đầu tư chắc chắn sẽ xây dựng quy hoạch chuỗi hồ bơi tiêu chuẩn chất lượng ngay trong từng căn biệt thự.

Với TK tinh tế độc đáo của người đầu tư tầm cỡ hàng đầu Vingroup, hứa hẹn sẽ ko để quý khách hàng thất vọng. Sự thành công của BĐS Vingroup thể hiện mạnh mẽ qua những KĐT trước đây, góp phần thúc đẩy sự quy hoạch tại nhiều địa phương như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…

Bể bơi được thiết kế theo khuynh hướng mới lạ, nửa ngoài trời, nửa trong nhà. Với mục đích thiết kế như vậy có thể thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư, du khách vừa có thể tắm mát trải nghiệm ko khi xanh tươi trọn vẹn mà vẫn có cảm giác tiên tiến, được thư thái và nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình. Ngoài bể tăm, những căn biệt thự FLC Quảng Bình còn được công ty hứa hẹn xây dựng quy hoạch một loạt những tiện ích khác.

Thiết kế căn hộ FLC Quảng Bình

Thiết kế căn hộ FLC Quảng Bình

Thêm vào đó, với mong cần mang đến cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống sang trọng, tận hưởng nhất mà ko khu dự án nào có thể sánh bằng, tập đoàn Vingroup đã đầu tư và cho quy hoạch xây dựng rất nhiều tiện ích dịch vụ nội khu sang trọng, cho đời sống chất lượng. Khu biệt thự FLC Quảng Bình Nghệ An gồm HT tiện ích đồng bộ trong đó nổi trội tiên phong là hồ tắm nước ngọt tại TT dự án chung cư, tổ hợp quán ăn,…

Tiếp nối các thành công đó, công ty BĐS Vingroup liên tiếp cho sinh ra dự án tại Nghệ An. Với mục tiêu tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại bãi biển Cửa Hội , biệt thự FLC Quảng Bình được TK hình quạt với những căn nhà phố thương mại và những căn biệt thự nghỉ dưỡng là các nếp quạt phía ra biển. Với mục đích giữ trọn phong thủy tốt mang đến không khí thoáng mát, xanh mát hạng nhất cho quý khách sở hữu căn hộ tại chỗ này.