Giá bán phù hợp ở chung cư lạc hồng lotus hạ long

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long Tọa lạc ở khu đất vàng của đô thị Hạ Long, Quảng Ninh . Khu chung cư được kiến tạo và xây dựng xây dựng, cảnh quan, nội thất chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự hài hòa và hòa mình vào với thiên nhiên. Với mức giá thành ưu đãi sẽ Đó là chọn lựa đỉnh cao nhất cho khách du lịch khi muốn An cư ở khu vực kề cận trung tâm đô thị Hạ Long.

Tính đến quá trình như thế, giá tiền dự án Lạc Hồng Lotus sẽ giao động trong khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã bao gồm VAT.
Với mức chi phí như vậy, chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là 1 lựa chọn cực kỳ không thể lý tường hơn cho phân đoạn chung cư sang trọng trong vùng này. Đây là địa điểm rất phù hợp cho những những người sở hữu thu nhập trung bình và không cao, được nhận định cao và hướng tới nâng cao tỷ suất sinh lời cuộc sống đời thường.

Phối cảnh minh họa siêu dự án Lạc Hồng Lotus

thời cơ CHO các nhà đầu tư

Giai đoạn hiện trong cũng là cơ hội khả năng cho các căn hộ đầu tư BDS tận dụng cơ hội để sinh lời khi giá tiền của chung cư được đánh giá tại mức thấp điểm cho 1 khu đô thị chất lượng.
cư dân tương lai sở hữu thể đặt cọc các căn hộ trong KĐT với những hấp dẫn như sau:
• Nhận giá tiền ưu đãi từ phía đơn vị đầu tư.
• áp dụng chính sách vay khuyến mãi từ Ngân hàng tài trợ cho chung cư.
• mô hình ký hợp đồng không điền tên các căn hộ trong KĐT.
Với gói nội thất bàn giao full, những tòa nhà trong lạc hồng lotus quảng ninh do công ty Lạc Hồng làm chủ thầu xây dựng sở hữu tổng trị giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả các hành khách khó tính nhất.

Xem thêm : sonasea villas & resort || Dự án FLC Quảng Bình