The Golden Palm trọng điểm tại nút giao Lê Văn Lương

là dự án tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp mang đậm yếu tố từ sang trọng đến tinh tế tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Thanh Xuân. Đây là dự án The Golden Palm trọng điểm tại nút giao Lê Văn Lương và Láng Hạ của CĐT HDI và được quản lý phát triển bời CENINVEST nhằm tạo một thương hiệu lớn cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản năm 2016.

VỊ TRÍ VÀNG VỚI KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Chung cư The Golden Palm sở hữu một vị trí vàng trên lô số 4.5 đường Lê Văn Lương – khu vực được coi là sầm uất nhất quận Thanh Xuân.Đây là nơi trung tâm kinh tế, văn hóa tiếp giáp với khu đô thị mới như: Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Láng Hạ. Và hơn nữa The Golden Palm gần với nhiều các công ty lớn cũng như các trường tiểu học, trung học trên địa bàn quận Thanh Xuân: tiểu học Trung Yên, Trung Hòa, ĐH như : ĐH Khoa học Tự Nhiên , ĐH Xã hội – Nhân Văn,…

vi-tri-palm-garden-le-van-luong

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ THE GOLDEN PALM

Căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 4 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông mình và tiết kiệm diện tích.Mọi căn hộ tại The Golden Palm đều được đón nắng và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian thoáng cho cư dân.

+ Loại 2 Phòng ngủ: diện tích từ 68m2, 79m2, 82m2

+ Loại 3 Phòng ngủ: diện tích từ 112m2, 115m2,116m2, 120m2, 130m2

+ Loại 4 Phòng ngủ: diện tích từ 150m2

+ Căn hộ Penthouse: diện tích từ 200-300m2 ( đầy đủ bể bơi và sân vườn )

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM

Với những thiết kế vượt trội và vô cùng đẳng cấp đặt tiêu chuẩn quốc tế, chung cư The Golden Palm sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích vô cùng hiện đại và cao cấp xung quanh dự án. Ngoài ra dự án tích hợp nhiều tiện ích như: phòng đọc sách, các khu giải trí, chơi cờ, khu câu lạc bộ cho những người già, nhà trẻ, phòng xem phim, chơi game, khu mua sắm… ngay trong nhà. Và đặc biệt, hệ thống bể bơi tràn chân mây chính là một trong những sự khác biệt và độc đáo tại The Golden Palm.