Hướng đi chính mà Tân Hoàng Minh đang theo đuổi

Thêm một bước chuyển mình, thậm chí thay đổi để “làm cách mạng” trong kinh doanh, liệu rằng Tân Hoàng Minh có đang làm đúng?
“Sẽ không chỉ còn là những dự án siêu sang kén khách với số lượng căn hộ không quá nhiều, Tân Hoàng Minh đang đầu tư phát triển những dự án “khủng” với số lượng căn hộ lên đến vài nghìn căn” ví dụ như Căn hộ Chung cư 23 Lê Duẩn – đó chính là chia sẻ của Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh về chiến lược kinh doanh mới của mình.


cùng với sự bứt phá này, sẽ không cần tới 5-7 tỷ việt nam đồng để sở hữu 1 căn hộ đầy sang chảnh, giờ đây chỉ việc vài trăm triệu đ quý khách đã hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ hội tụ không thiếu những yếu tố: chỗ đứng đắc địa, quy hoạch tinh tế, nội thất hạng sang, thuận lợi, sản phẩm hoàn toàn.
Câu chuyện tưởng chừng khó tin ấy lại có thực khi vừa mới qua, chỉ huy Tân Hoàng Minh phát biểu, chỉ việc nửa tỷ đồng là quý khách rất có thể sở hữu sản phẩm D’. El Dorado mang khoảng nhìn chung cả Hồ Tây hoặc trên những dự án công trình đc công ty lớn này đi lên ở những vị trí độc đắc nhất Thành Phố Hà Nội giống như D’. Capitale ở ngã tư con đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến.
Đi theo Scott M. Davit, vào bộ sách nổi tiếng “Bước chuyển đổi”, nên biết thăng bằng những áp lực ngắn hạn để cho biết thêm kết quả ngay khi vẫn duy trì gắn kết với góc nhìn dài hạn cũng như quan trọng đặc biệt cần gia hạn sự tập trung không nghỉ vào quý khách. Ngẫu nhiên sự bứt phá sách lược kinh doanh nào cũng phải đc thiết kế dựa trên việc xác định và hiểu biết đúng chuẩn về nhu cầu của công ty. Không phải bất kỳ thắc mắc chiến lược đầu tiên trong 7 câu hỏi chiến lược mà GS. Robert Simons – Trường kinh doanh Harvard đưa ra khi là “Ai là khách hàng chính của bạn?”

Có thể bạn quan tâm:

“Đã đến lúc Tân Hoàng Minh cần phải thay đổi. Đối tượng khách hàng của Tân Hoàng Minh sẽ không giới hạn, vẫn là giới thượng lưu giàu có, những sẽ là cả những người độc thân, gia đình trẻ hay người mới khởi nghiệp. Tất cả họ đều xứng đáng được thụ hưởng một cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo” – ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói.
Vẫn sẽ có những căn hộ siêu sang như ở dự án D’. Palais de Louis và D’. Le Roi Soleil, nhưng đồng thời, Tân Hoàng Minh cũng sẽ có cả những dự án mới như D’. Capitale hay D’. El Dorado, mà ở đó các căn hộ sẽ nhỏ hơn. Chỉ cần 65m2 là đã thiết kế được căn 2 phòng ngủ, thậm chí có loại căn hộ Soho hoặc Studio chỉ 35-40 m2.
Thêm vào đó, việc chủ đầu tư nỗ lực tìm kiếm những nhà cung ứng vật tư uy tín để mua với số lượng lớn, hưởng mức chiết khấu cao, giảm giá thành đầu vào đã góp phần làm cho tổng giá trị mỗi căn hộ giảm đi một nửa so với những dự án trước đây. Diện tích nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng centimet, khiến ngay cả căn hộ nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt đến mê hồn cho không gian sống của chủ nhân.