Khách hàng nhận được gì khi mua chung cư FLC Đại Mỗ

Một dự án đầy tham vọng của tập đoàn FLC tại khu vực phía Tây thủ đô đã và đang được phát triển, đó là : chung cư FLC Garden City. Với dự án này, tập đoàn FLC đánh thẳng vào phân khúc trung cấp đang cạnh tranh mạnh mẽ tại đây, tuy vậy với quy mô lớn và hệ thống sinh thái đi kèm, dự án chung cư FLC Đại Mỗ ( tên gọi khác của FLC Garden City) đang dẫn đầu trong phân khúc này và nhân được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

chung cư flc đại mỗ

Tiện ích xanh tuyệt với tại chung cư FLC Đại Mỗ

Khu vườn xanh mát ngay giữa lòng thành phố

Chung cư FLC Garden City có thể xem là lá phổi xanh của thành phố trong tương lai khi sở hữu không gian xanh đầy ấn tượng. Với mục tiêu luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng cuộc sống của cư dân, FLC luôn đề cao các tiện ích và không gian xanh, giảm mật độ xây dựng xuống tối đa có thể. Đặc biệt trong dự án lần này, tập đoàn còn xanh hóa các tòa chung cư khi tận dụng các khoảng xẻ khe để đặt bồn cây. Cùng với đó là các thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp từ các công ty lớn sẽ biến FLC Garden City trở thành không gian sống lý tưởng của người dân.

Kiến trúc tinh tế và hiện đại

Nổi bật trong hệ thống kiến trúc của dự án là tòa chung cư FLC Đại Mỗ với thiết kế đầy tinh tế và mới lạ. Sự cải tiến trong thiết kế kiến trúc chung cư giúp cho các căn hộ mở rộng diện tích đón không gian bên ngoài. Đem đến không gian sống tràn đầy ánh sáng và không khí trong lành. Cùng với đó, vẻ đẹp trang nhã, hiện đại, ấm cúng của khu nhà thấp tầng được xem là cảnh quan kiến trúc làm thay đổi diện mạo đô thị khu phía Tây.

chung cư flc garden city

Thiết kế căn hộ hiện đại và đẳng cấp

Cư dân cần biết

Cuộc sống hiện đại với hệ thống tiện ích đa dạng

Đến với chung cư FLC Đại Mỗ, cư dân không còn phải lo lắng về các vấn đề như: trường học, bệnh viện, mua sắm, giải trí,…..Bởi dự án được trang bị 66 hạng mục tiện ích hiện đại và đẳng cấp đem đến cuộc sống chất lượng tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân của mình. FLC Garden City đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi, mua sắm cùng các nhu cầu cuộc sống cơ bản khác và vấn đề an ninh. Đây là hệ thống tiện ích đã được đưa vào sử dụng tại những dự án trước đó và đạt được đánh giá cao từ phía khách hàng.