Khám phá vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện ích nổi bật ở Tân Hoàng Mai

Dự án tân hoàng mai là dự án được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ấp ủ với nhiều tâm huyết. Hãy cùng đi tìm hiểu về vị trí và tiện ích của dự án Tân Hoàng Minh Hoàng Mai để có những đánh giá chính xác nhất về dự án nhé!

Vị trí dự án Tân Hoàng Minh Hoàng Mai

Các Dự án chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hiện đang sắp hoàn tất và đưa vào dùng như: D’. Palais De Louis nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil nằm trên bán đảo Quảng An, D’. Le Pont D’or nằm tại số 36 Hoàng Cầu … Tốt chủ đầu cơ rất công cu li và cẩn thận, mỗi Công trình là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách Pháp cổ đẳng cấp bậc nhất Hà Nội sở hữu phổ biến mẫu luôn thể ích nhà cung cấp hàng đầu nhằm phục vụ cuộc sống cư dân một cách tuyệt vời nhất. Và Dự án Tân Hoàng Mai – Tân Hoàng Minh Hoàng Mai sẽ mang đến một siêu thành thị với phong cách cổ điển Italia mang nhiều chức năng sang trọng như:

Tiện ích khu đô thị Tân Hoàng Mai
– Hồ nước công viên đẳng cấp;
– Quảng trường sang trọng bố trí tiểu cảnh, tượng …;
– Thư viện cộng đồng;
– Bể bơi ngoài trời & bốn mùa phong cách đẳng cấp cổ kính;
– Cổng trào sang trọng đẳng cấp ;
– Đài phun nước mang phong cách cổ điển;
– Khu vui chơi trẻ em đẳng cấp;
– Vườn hoa nghỉ mát;
– Nhà trẻ hiện đại bậc nhất;
– Phòng Gym, Yoga, Spa, … sang trọng;
– Nhà hàng, cafe, …;
– Rạp chiếu phim;
– Trung tâm thương mại ;
– Đường dạo bộ xanh;
– Khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời;

Với những giá trị mà dự án mang lại. Hi vọng đó sẽ là nơi an cư cho người dân với một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và vị trí giao thông thuận tiện để di chuyển đến các vị trí trung tâm.