Không gian sống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Chung cư vinhomes nguyễn văn huyên – Palais De Louis cung cấp tới thị trường 242 căn hộ sang trọng được thiết kế theo kiến trúc Tân cổ điển Pháp. Nét kiến trúc này khiến khu đô thị được ví như “Cung điện Versailles” tráng lệ, xứng tầm giới thượng lưu. Tại đây, mọi chi tiết đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, phía đại sảnh dự án có diện tích lên tới gần 2.000m2, chiều cao tới 7,2 m được trang trí tráng lệ, rực rỡ với những chiếc đèn trùm pha lê mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho toàn khu.

Bốn tầng hầm để xe

Vinhomes Palais De Louis là dự án cao cấp sở hữu hệ thống tầng hầm hiện đại bậc nhất Việt Nam với sức chứa 325 chỗ để xe ôtô và 300 chỗ dành cho xe máy được quản lý bởi hệ thống đỗ xe tiện lợi. Tầng hầm với thiết kế thông minh cho phép ôtô di chuyển dễ dàng và có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào.

Nhà trẻ quốc tế

Tại dự án, nhà trẻ sẽ được xây dựng với quy mô lớn. Toàn bộ chương trình giảng dạy được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo giáo viên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để con trẻ có thể học tập và rèn luyện, giúp phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

 Phòng sinh hoạt cộng đồng

Tiện ích sân trong đại sảnh rộng tới 400m2 dành riêng cho khu vực sinh hoạt cộng đồng. Đây sẽ là nơi tổ chức những hoạt động chung giúp gắn kết tinh thần đoàn kết cho cư dân nội khu.

Trung tâm thương mại hiện đại

Với hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn, cư dân có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống, vui chơi ngay tại nội khu đô thị chỉ với vài bước chân. Nơi đây sẽ có tất cả những sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu sống cao của giới thượng lưu.

Bể bơi bốn mùa

Hệ thống bể bơi tại dự án được trang bị kỹ thuật hiện đại, tọa lạc tại độ cao 120m. Với cách bố trí này, bể bơi luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp và làn nước trong xanh. Đây sẽ là nơi mỗi gia chủ có thể thỏa mãn niềm đam mê bơi lội và mang đến cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực.

Những thông tin Dự án hải phát complex chuẩn bị ra mắt