Không gian xanh tại Vincity Gia Lâm

Những điều kiện cung ứng được cải thiện tại Việt Nam sẽ lôi kéo nguồn vốn FDI chuyển hướng từ thị trường Trung Quốc. Điều này sẽ giúp nâng cao nhu cầu thuê đất mở nhà xưởng Vincity Gia Lâm và tăng trưởng những khu công nghiệp. Đó là một đôi Tìm hiểu của ông Greg Ohan – Giám đốc phòng ban khu công nghiệp và văn phòng cho thuê CBRE về thị phần BĐS công nghiệp trong năm 2015.

thị phần BĐS công nghiệp sẽ còn phát triển mạnh trong khoảng thời gian dài

Vừa mới đây CBRE đã thực hành 1 cuộc dò la về thị trường công nghiệp Châu Á yên bình Dương, kết quả cho thấy trong năm 2015 lớn mạnh lĩnh vực công nghiệp dự định dẫn đầu là Philippines với 7,9% tiếp tới là Trung Quốc sở hữu 6,8% và Việt Nam cũng nằm trong Top 3 sở hữu 6,6%. Nhìn tổng quan trên toàn thị phần khu vực trong suốt 4 năm qua sự ra đời của các nhà máy mới vẫn hơi chậm chạp khiến cho thị trường cho thuê bất động sản căn hộ Vincity Gia Lâm còn bê trệ, tình hình cung cấp do vậy cũng chỉ tăng rất nhẹ trong quý đầu năm nay. Chúng tôi dự định lớn mạnh kinh tế chung trong năm nay tại khu vực Châu Á thái hoà Dương tăng nhẹ khoảng 4,5% so sở hữu mức 4,3% cùng kỳ năm ngoái, ngoài ra lớn mạnh của Trung Quốc và Malyasia theo chiều hướng giảm tốc do lĩnh vực bất động sản nhà ở suy yếu và giá dầu thế giới giảm.

Ngành nghề tiêu dùng cũng có sự phát triển mang tiêu dùng nội địa nâng cao mạnh ở Việt Nam là 7,3% Ấn Độ 7,1% và Philippines là 6% do mức thu nhập tăng. Việt Nam, Ấn Độ và Philippines bộc lộ tốc độ vững mạnh cao nhất trong lĩnh vực sản xuất và tỷ lệ thất nghiệp đã giảm đáng kể. Nhìn khái quát những nền kinh tế của khu vực Đông Nam Á tiếp diễn cung ứng nguồn chi phí cung cấp phải chăng và nhân lực tốt lôi kéo những nhà đầu cơ trong lĩnh vực điện tử và dệt may chuyển hướng từ Trung Quốc sang. CBRE Đánh giá điều kiện sản xuất được cải thiện tại Việt Nam sẽ giúp thu hút phổ thông hơn nguồn vốn FDI và Việt Nam điều này tác động làm nhu cầu thuê đất mở nhà xưởng phát triển thành cao hơn. CBRE tin rằng sự gia tăng nhu cầu này kéo theo sự gia tăng những khu công nghiệp sở hữu chất lượng tạo động lực phát triển cho thị phần bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

>> Xem Thêm:

 

Dự án Vincity Sài Đồng sắp được ra mắt

Chung cư Vincity Đại Mỗ  nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ