KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI MỚI THE K PARK

Là một trong những dự án lớn thuộc chủ đầu tư Daewoo, chung cư The K Park là công trình độc đáo kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp hiện đại tạo nên một khu đô thị gồm biệt thự và nhà phố phong lưu.

Chung cư The K Park được thiết kế bằng lối kiến trúc hiện đại hòa pha trộn một vài nét truyền thống tạo nên những điểm nhấn, cuốn hút từ mọi góc nhìn trong không gian.

 

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI MỚI THE K PARK

The K Park tạo ra sự khác biệt khi là khu đô thị duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư.

Điểm nhấn đặc biệt và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của The K Park so với các khu đô thị khác của Hà Nội là tiện ích xanh nằm tại trung dự án.

THE K PARK: MẢNH ĐẤT VÀNG Ở KHU VỰC TRUNG TÂM MỚI CỦA HÀ NỘI

Giá trị hàng đầu của khi mua căn hộ The K Park cũng như bất cứ dự án bất động sản nào là vị trí. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã ba Lê Trọng Tấn – Quang Trung được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện tại. Trên diện tích rộng ở khu vực trung tâm mới của Hà Nội đủ lớn để xây dựng một khu đô thị lớn như The K Park.

The K Park thuộc địa bànquận Hà Đông. Dự án nằm trong khu vực đô thị phát triển năng động nhất Hà Nội với hàng loạt khu đô thị mới đã hình thành như: Định Công, Linh Đàm, Mỗ Lao, Văn Quán, Xa La.

Đặc biệt, từ The K Park, chỉ mất vài phút chạy xe là có thể tiếp cận trụ sở của một loạt bộ, ngành, cũng như hàng chục cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, siêu thị mọc lên san sát dọc theo đường Vàng đai 3 trên cao (tuyến đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng).

Dự án The K Park mang tới cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn.