Liền kề Porte de Ville thiên đường nơi đô thị

Dự án liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê có vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông khi gần nhiều con đường lớn của quận Đống Đa như đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng. Cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các quận ở trung tâm thành phố.

Chất lượng cuộc sống tại liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville được đảm bảo bởi hệ thống tiện ích vượt trội. Liền kề 58 Porte De Ville có nhiều tiện ích dành cho trẻ nhỏ như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nhà trẻ chất lượng cao. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng con bạn không có không gian để vui chơi vì ở đây đã có khu vui chơi dành riêng cho các bé đặt trong khuôn viên của dự án. Các bé có thể thoải mái vui chơi trong không gian thiên nhiên tươi mát, khám phá tự nhiên theo cách của riêng chúng.

Liền kề 58 Porte De Ville

Xem thêm: Dự án FLC Ngọc Vừng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất

Ngoài ra, ở dự án liền kề 58 trúc khê còn có khu tập thể dục thể thao dành riêng cho những cư dân an cư ở dự án. Bạn và gia đình có thể tận dụng tất cả các thiết bị hiện đại trong phòng tập để rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Khi thời gian nghỉ ngơi ngày càng bị rút ngắn thì việc có phòng tập riêng tại tòa nhà sẽ khiến cho cư dân có thể tiết kiệm được không ít thời gian đi lại.

Một điều thú vị đó là ở liền kề 58 Trúc Khê có hệ thống hàng cây cổ thụ và bồn hoa rực rỡ muôn loài mà không phải dự án nào cũng có. Bạn và gia đình có thể đi bộ, ngắm cỏ cây, hoa lá vào dịp cuối tuần. Hơn nữa, cây xanh và hoa lá còn giúp lý do hòa không khí và tạo môi trường sống xanh cho cư dân.

Liền kề Porte De Ville có thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhằm đem thiên nhiên vào từng không gian sống. Liền kề 58 Porte De Ville sẽ mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất, thỏa mãn ước muốn về không gian sống tương lại của bạn.

Thông tin chi tiết tại Website: http://movenpick-resort.com/