Mic Tower Plaza được thiết kế trở nên một tòa tháp xanh đồng đều

Chung cư Mic Tower Plaza đem lại cho cư dân không gian sống rộng rãi và các tiện ích, dịch vụ đầy đủ. Nếu quý người mua có dự định sở hữu căn hộ tại chỗ này làm chốn sinh sống cho GĐ mình thì khách hàng không nên bỏ sang chung cư MIC Tower Plaza. Sẽ thực sự cuốn hút khi khách hàng vừa ngắm vừa đi dạo bộ trên con đường khuôn viên kế bên hồ điều hòa. những tia nắng xuyên sang tán lá vẫn còn đọng sương hay in xuống mặt hồ nước trong xanh, rồi thả mình vào thiên nhiên cảm nhận hương vị của cỏ cây hoa lá và hơi thở của hồ nước sáng sớm đón chào một ngày mới tươi đep.

Trên con đường đầy bóng mát, thì các ngày hè oi ả sẽ không còn khó chịu với gió mát chỉ từ nhiên nhiên. Đây là những giá tiền trị vượt trội chỉ từ thiên nhiên mà chủ đầu tư tận tâm mang tới cho cư dân lựa chọn sinh sống tại KĐT MIC Tower Plaza Tố Hữu. Trong khi cuộc sống bên ngoài ồn ào khói bụi, tìm đâu không gian xanh với thiết kế thiết kế vừa cổ điển vừa cao cấp như ở nơi đây.

Mic Tower Plaza được thiết kế trở nên một tòa tháp xanh đồng đều vượt trội với cảnh quan thiên nhiên xung quanh…Mang một thương hiệu đẳng cấp, hướng về một hệ sinh thái sống lành mạnh. Khu đô thị Mic Tower Plaza tọa lạc trong quần thể quan cảnh hồ nước, khu cây xanh cây cối. Có đầy đủ dịch vụ tiện ích như hồ bơi, TT thương mại, nhà trẻ và những dịch vụ, tiện ích khác…

Chung cư Mic Tower Plaza là KĐT dự án mới nằm trên đường Tố Hữu tuộc địa phận quận Hà Đông, Hà Nội. nằm ở phía tây thủ đô và là một trong rất ít khu đất tầm cỡ còn lại của HN, KĐT Mic Tower Plaza được quy hoạch biến thành một chung cư đại diện.

Được thừa hưởng các liên kết vùng bên sát những chung cư như: KĐT Dương Nội, KĐT mới Trung Văn và chung cư
Phùng Khoang… được quy hoạch, hoàn thành với nhiều công trình dịch vụ, tiện ích cao cấp và đồng nhất.
kết nối thuận lợi với các trục giao thông quan trọng: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương , Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, đường Lê Văn Lương kéo dài …
Với các lợi thế đến tiện ích, vị trí, KĐT Mic Tower Plaza Tố Hữu được kỳ vọng tầm cỡ sẽ tạo lên một diện mạo mới cho các khu đô thị phía tây hà nội. KĐT được ví như các viên ngọc đa sắc mầu với các tòa dự án chung cư sang trọng TK độc đáo.

<< xem thêm :      Dự án La Perla Bình Thuận