Mô hình phát triển dự án Vinhomes Lò Đúc

Theo phân tích của những chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu: thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp hiện đang ở mức đáy, với mức giá thấp nhất so với cùng kỳ. Và theo quy luật thị trường, chuyện tăng giá trong thời gian ngắn tới đây là điều tất yếu. Chính vì lẽ đó, nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái, thức thời và nhạy cảm, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ thời điểm này, và đích đến có lẽ không thể thiếu Vinhomes Lò Đúc, đơn giản bởi:


Dự án Vinhomes Lò Đúc được phát triển theo mô hình khép kín, với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo tiêu chuẩn 5* của Vinhomes cùng hệ sinh thái đa ngành của Vingroup: trung tâm thương mại Vincom, tiện ích chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe, siêu thị tiêu dùng VinMart, hạ tầng tiện ích hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế,… chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống ấn tượng.
Vinhomes Lò Đúc là dự án tiếp nối thành công của hàng loạt dự án siêu đô thị đã ra mắt trước đây của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, trở thành “bom tấn” dự án bất động sản trong năm 2017. Tuy chưa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt nhưng Vinhomes Lò Đúc đã khiến cả thị trường bất động sản Hà Nội trở nên sôi sục, vậy Vinhomes Lò Đúc có những ưu điểm gì nổi bật khiến cả thị trường phải trông ngóng?

Có thể bạn quan tâm:

Nổi bật từ lâu như một “ông lớn” trên thị trường, sở hữu hàng loạt “siêu đô thị” từ Bắc vào Nam: Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,….Vingroup luôn chứng tỏ khả năng đi tắt đón sóng thị trường, đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tiến độ, chất lượng căn hộ cao cấp của mình.