Nên đầu tư The Garden Officetel ngay hôm nay

Với vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thành phố, giá của của mỗi căn hộ The Garden Officetel lại ở mức rất hợp lý, thấp hơn so với giá những căn hộ bình thường và căn phòng truyền thống hiện nay chắc chắn dự án Officetel có giá trị tăng cao theo thời gian, một sản phẩm đầu tư bền vững.

57d630d7d315b_1473654999

The Garden Officetel tiềm năng sinh lời cao

Chủ nhân sở hữu căn hộ The Garden Officetel sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại nội khu dự án như trung tâm thương mại, sap, gym, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, chuỗi nhà hàng sang trọng, hồ bơi… đây là một điểm cộng lớn cho sản phẩm có giá rẻ, nhưng lại nằm ở vị trí đắt giá.

Mô hình căn hộ Officetel đang rất được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, lại đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi. Chưa đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ Officetel tại trung tâm thành phố, đảm bảo giá trị sẽ tăng mạnh vì vị trí rất đắc địa, tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. The Garden Officetel sẽ là dự án mở đầu cho sự bùng nổ của dự án Officetel Việt Nam năm 2016.

Trước làn sóng doanh nhân, chuyên gia kinh tế, lao động trình độ cao từ nhiều nước đến tìm cơ hội làm ăn, phát triển sự nghiệp, cùng với phong trào khởi nghiệp nở rộ trong nước, Office-tel được cho là mô hình văn phòng phù hợp nhất trong thời kỳ hội nhập, khi mang đến không gian và thời gian làm việc xuyên biên giới.

Vị trí mặt tiền các khu vực trọng điểm của Tp.HCM mang đến “địa chỉ” giao dịch đẹp cho doanh nghiệp. Khu vực căn hộ Officetel, trong mọi tòa nhà được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn…

Chủ sở hữu Office-tel còn thừa hưởng luôn các tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Đặc biệt, từ tháng 4/2016, chủ đầu tư Novaland công bố loạt ưu đãi cho chuỗi Office-tel. Cụ thể, khách hàng mua Office-tel The Sun Avenue, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.HCM, cách quận 1 khoảng 10 phút qua hầm Thủ Thiêm với giá từ 1,3 tỷ đồng.

Trong khi đó, Office-tel RiverGate tại địa chỉ 151 – 155 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM, cách chợ Bến Thành khoảng 900m, đồng giá 1,45 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Office-tel Sunrise Cityview có giá 1,4 tỷ đồng/căn, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Tp.HCM. Thanh toán 1,2 %/tháng (tương đương 17 triệu đồng) trong 49 tháng.