NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE – NHỮNG LỢI THẾ TUYỆT ĐỈNH TỪ VỊ TRÍ

Tọa lạc trên con đường du lịch 5 sao kết nối giữa Đà Nẵng – Hội An, Ngọc Dương Riverside là một dự án có một vị trí trọng điểm của ngành du lịch miền Trung.

Hình ảnh tổng quan dự án Ngọc Dương Riverside

Vị trí Ngọc Dương Riverside thuộc khu đô thị Điện Ngọc – Điện Dương – Quảng Nam, là dự án của chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Quảng triển khai và xây dựng. Dự án mang một lợi thế quan trọng khi tiếp giáp với sân Golf mặt biển – một trong những nét độc đáo chưa từng có trước đây và là tuyến giao thương quan trọng nối thành phố Đà Nẵng ­ với Hội An.

Vị trí dự án Dương Ngọc Riverside

Đọc thêm: Tiểu khu The Garden Ngọc Dương Riverside

Và dễ dàng nhận thấy dự án đất nền Dương Ngọc Riverside có những lợi thế lớn đối với việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách thập phương với:

– Cách 100m là đến được bãi biển và bãi tắm công cộng Viễn Đông rộng 43 héc ta mang lại một không khí trong lành và vỗ về chơi đùa cùng sóng

– Cạnh ngay khu đại lộ ánh sáng, âm nhạc, vui chơi The Empire Cocobay, Naman Resort cung cấp một địa điểm vui chơi hiện đại với đầy đủ các trò chơi vòng quanh thế giới

– Kề bên Khu nghỉ dưỡng Sông Hàn và Sân Golf Montgomerie Links – một chốn ăn chơi mới cho dân thượng lưu thể hiện đẳng cấp và giá trị

– Cách 1 cây là đến được đến FPT City và các resort 5 sao khác tạo ra một quần thể cộng đồng văn minh và hiện đại

– Với khoảng cách chỉ 1,5 cây số là có mặt tại làng trường đại học như Đại học Nội Vụ, Cao đẳng Bách Khoa MT, Đại học Y Dược, Cao đẳng du lịch ĐN, Đại học FPT, Cao đẳng công nghệ thông tin, Cao đẳng Đông Á, Học viện văn học, trường quốc tế Việt Úc, Trường quốc tế Kingder World, Trường đa cấp Hoàng Sa,..

– Và chỉ với 1 km đến New Hoi An City – một không gian thanh bình và nên thơ, cổ kính

Tiện ích liên kết vị trí dự án Ngọc Dương Riverside

Và dự án Ngọc Dương Riverside còn nằm trong quy hoạch Hội An Beach Resort, du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên nguyên thủy, nằm dọc Sông Cổ Cò, cầu Cửa Đại tạo ra lối đi riêng chạy dọc bờ sông từ Ngũ Hành Sơn vào lòng phố cổ Hội An, và đón nhận những luồng gió mát từ biển thổi vào, lân cận là các khu du lịch sinh thái, Resort đậm chất nhiệt đới.

Và một điều đặc biệt hơn chính là sự quy hoạch hiện đại và đảm bảo sự đồng bộ, hài hòa với cảnh quan khu vực trở thành khu đô thị cao cấp hội đủ các tiêu chuẩn cho cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi.