Những điều bạn nên biết về biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Ở vài năm vừa qua, thị trường triển khai khách sạn căn hộ đích thực trở thành kênh đầu tư sinh lời ưu đãi và được giới đầu tư đặt kì vọng rất cao nhất là các tỉnh Nghệ An , Quảng Nam , Nha Trang…. Với các chung cư mới như Vinpearl Cửa Hội, FLC Quảng Bình , Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh. Song, thực tế để đầu tư thành công Phân khúc như thế thì nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về thị trường, Nắm bắt những rủi ro và tìm được dòng sản phẩm đích thực hiệu quả.

Phân khúc nghỉ dưỡng hút giới đầu tư

Theo số liệu báo cáo, trong 7 năm trở lại đây, lượng du khách quốc tế ghé thăm Việt Nam đã gấp 2 lần, từ 5 triệu lượt khách đã tăng mạnh lên 10 triệu lượt khách. Con số như thế còn tiếp tục tăng ở thời gian tới. tốt, khách nội địa cũng tăng mạnh, gấp 2,5 lần từ 28 triệu lượt tăng lên 62 triệu lượt.

Sự tăng mạnh về nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch như thế cũng kéo theo nguồn cùng khách sạn căn hộ đẳng cấp tăng theo nhằm phục vụ nhu cầu khai thác của khách du lịch. Chính điều đó đã giúp thị trường BDS nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư thịnh hành hưởng thụ, hoàn hảo là các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển.

Cuộc đua Cam kết số tiền thu về của những chủ đầu tư

Nhu cầu triển khai căn hộ khách sạn tăng mạnh đã làm cho các chủ đầu tư dự án lớn phải đưa ra kế hoạch, chiến lược riêng của mình nhằm hút dòng tiền nhàn rỗi từ giới đầu tư. đó chính là cuộc đua về cam kết doanh thu với các mức cam kết 8% – 13%.

Không thể tránh khỏi nhiều nhà đầu tư kỳ vọng lớn và khoản lợi nhuận kiếm được từ kênh triển khai này. Tuy nhiên, đằng sau các cam kết sẽ tồn trong các rủi ro mà chính giới chuyên gia cũng nhận thấy điều như thế.

Từ năng lực của chủ đầu tư,…

Sự cạnh tranh gay gắt về quảng cáo sản phẩm cũng như áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận để hút người dùng chính là chiến lược của những đơn vị đầu tư.

Điều đó cũng đồng nghĩa, phía chủ đầu tư dễ gặp rủi ro hơn nếu chọn lựa hoặc có quyết định đầu tư vào đơn không đủ danh tiếng. Theo ông Rudolf Hever, đơn vị đầu tư ít kinh nghiệm tuy nhiên nâng cấp dự án diện tích đông đảo và không đủ nguồn ngân sách mạnh mẽ, hoặc tương trợ vốn từ ngân hàng thì vô cùng khó để thành công.

… Đến khâu vận hành & quản lý…

Thử hình dung dễ hiểu, nếu việc vận hành đem lại số tiền thu về buôn bán thu về không cao hơn mức cam kết lợi nhuận mà CĐT đưa ra thì đồng nghĩa CĐT cần bổ sung thêm vốn đầu tư để đảm bảo Cam kết. Vì nguyên nhân này, nếu lựa chọn 1 công ty CĐT không đu năng lực tài chính thì nguồn lợi nhuận nhà đầu tư sẽ không bảo đảm. Về lâu dài, việc vận hành và quản lý không hiệu quả sẽ tác động trực tiếp và nghiêm trọng đến nguồn lợi nhuận của nhà đầu tư

Từ những nghiên cứu trên có thể thấy, khách sạn nghỉ dưỡng vẫn là kênh triển khai sinh lời ưu đãi. Song, nhà đầu tư cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, chọn lựa chủ đầu tư và đặc biệt là phân tích về tổ chức vận hành và quản lý chung cư.

Xem Thêm  : Không gian sống tại dự án Biệt thự Vinpearl Cửa Hội