Những điều thú vị tại BRG Coastal City

Trong số rất nhiều dự án cùng ra mắt, BRG Coastal City Hải Phòng nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản và tài chính như: Quang Minh JSC., Hòa Bình Coporation và ngân hàng BIDV,… Có thể nói mỗi đơn vị tham gia đã mang tới cho dự án một thế mạnh đặc trưng như thiết kế hiện đại, sang trọng, kinh nghiệm quản lý vận hành của CĐT Quang Minh và năng lực tài chính của BIDV.

Những thế mạnh này đã tạo đà cho dự án bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với 2 tòa BRG Coastal City đã được mở bán chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án.

BGR Coastal City

Trải nghiệm tính năng mới tại BRG Coastal City

Đến với BRG Coastal City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không san sống chuẩn nghỉ dưỡng với những tiện ích cao cấp nội khu hàng đầu. Đặc biệt, BRG Coastal City sở hữu sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, được vinh dự bầu chọn là một trong 10 sân golf tốt nhất Việt Nam. Điểm cộng này góp phần thuyết phục khách hàng hơn khi chọn BRG Coastal City Hải Phòng làm điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Không chỉ dừng lại ở đó, sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại khu trung tâm du lịch biển Đồ Sơn, khách hàng sẽ còn được thừa hưởng tiện ích dịch vụ sẵn có của vùng. Các nhà hàng, quán ăn đặc sản biển, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, chợ hải sản… sẽ là những điểm ghé thăm không thể bỏ qua khi khách hàng đến với Đồ Sơn.

Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình luôn ở mức cao, các căn hộ tại dự án sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.

Tham khảo thêm dự án: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm