Những lợi thế tại Vinpearl Nam Hội An

* Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lớn:

Thiên phú đã ban cho dự án vinpearl nam hội an một khí hậu đan xen giữa miền Bắc, miền Nam nhờ khí hậu nhiệt đới ôn hòa giúp quanh năm có khả năng phát triển du lịch nghỉ ngơi, cộng thêm nét đẹp của thiên nhiên từ biển an Bàng, sông Cổ Cò, sông Thu Bồn lãng mạn hữu tình, là nét chấm phá và hút hồn du khách.

Được biết đến với tên gọi: PHỐ CỔ HỘI AN, Hội An từ bao đời đã trở thành 1 điểm nghỉ dưỡng quốc tế được bạn trong nước và quốc tế yêu thích. ở đây, những hoạt động về lễ hội, làng nghề, bãi biển, văn hóa ẩm thực,… chính là những thành phần hút khách đến với khu nghỉ dưỡng du lịch Hội An và Vinpearl Hội An.

>>>>> Tham khảo thêm bgr park residence

Số liệu báo cáo năm 2014 của Tổng cụ báo cáo cho biết, có 4 triệu bạn tới Hội An, tại này có 2,8 triệu khách Quốc tế. Lượng đông đảo bạn đó chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho Vinpearl Hội An.

* tiềm năng tăng giá: lợi thế về vị trí, chiến lược phát triển, giá tiền triển khai ban đầu đã mang tới kỳ vọng tăng giá cao trong mai sau.

* Chất lượng dịch vụ 5 sao: Vinpearl Hội An mang đến cho khách du lịch và bạn một không gian nghỉ ngơi thực sự với Hệ thống tiện ích tinh tế và khép kín tại nội KĐT bao gồm: Khu ẩm thực, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu thể thao, làm đẹp, thể hình, spa… Đây sẽ là những tận hưởng dịch vụ 5 sao chỉ có tại Vinpearl.

* Lưu giữ giá trị truyền thống: nơi đây còn là địa danh đã lưu trữ 1360 di tích, phố cổ Hội An được công nhận là một di sản văn hóa thế giới và đậm dấu ấn người Việt.

Mặt bằng dự án Vinpearl Hội An

♦ biệt thự 4 phòng ngủ hướng biển

♦ villa 3 phòng ngủ (loại B)

♦ biệt thự 3 phòng ngủ (Loại C)

* vị trí thuận lợi của sản phẩm