Những lý do bạn nên chọn Vincity Gia Lâm

Tại sao bạn nên chọn Vincity Gia Lâm? Vincity Gia Lâm là một dự án bất động sản khá lớn và được nhiều người quan tâm. Vì sao lại vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qu bài viết dưới đây nhé.

Vincity Gia Lâm là một sư lựa chọn thông minh

Đầu tiên, dự án Vincity Gia Lâm được đánh giá là căn hộ giá rẻ, với chất lượng 3 sao giá 1 sao. Giá của mỗi căn hộ Vincity Gia Lâm khá phù hợp cho những người có thu nhập từ trung bình. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

  • Với căn hộ có 1 phòng ngủ thì có mức giá là 700 triệu/căn.
  • Với căn hộ có 2 phòng ngủ thì có giá là 900 triệu/căn,
  • Với căn hộ có 3 phòng ngủ thì có giá là 1,2 tỷ/căn.

Thứ hai, chung cư Vincity Gia Lâm có quy mô lên đến 300 ha, được xây dựng theo loại hình căn hộ nhà ở với diện tích dự kiến vào khoảng 36m2 đến 90 m2.

Hình ảnh minh họa cho dự án VIncity Gia Lâm

Thứ ba, Vincity Gia Lâm có những ưu điểm vượt trội:

  • Vị trí địa lý thuận tiện:  Chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi tại Trầu Quỳ, một trong những vị trí vàng của quận Long Biên, nằm gần một số trục đường chính. Cho nên di chuyển khá dễ dàng đến các địa điểm lân cận Hà Nội và vào trung tâm thành phố Hà Nội.
  • Nội thất cao cấp sang trọng: căn hộ Vincity Gia Lâm có các trang thiết bị nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, những vật liệu xây dựng là những vật liệu được nhập khẩu tốt nhất giá thành cao nhất. Cho bạn một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích: Dự án Vincity Gia Lâm có một hệ thống dịch vụ thương mại và siêu thị tiêu dùng đặt ngày tại tầng trệt của tòa nhà căn hộ, ngoài ra còn có các khu mua sắm, khu nhà hàng, khu bể bơi, khu công viên xanh, khu cho trẻ em,kkhu chăm sóc sức khỏe, spa
  • Anh ninh đảm bảo: Vincity Gia Lâm có dịch vụ an ninh 24/7 đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giải đáp, thỏa mãn được phần nào những thắc mắ của quý khách hàng. Chúc quý khách sớm chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp nhất với khả năng và điều kiện sống của bạn. VIncity Gia Lâm là một gợi ý hay cho quý khách hàng.

Trên đây chỉ là một số thông tin mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng sớm nhất để cập nhật những thông tin chính xác từ chủ dầu tư cho quý khách hàng.